Thất bại trước Liverpool, Arteta vẫn tỏ ra bình thản

Mikel-Arteta.jpg

Sau trận thua 3-1 trước Liverpool, HLV Mikel Arteta của Arsenal cho rằng không quá thất vọng với kết quả này. Lý do bởi Pháo thủ so với Liverpool năng lực và đẳng cấp còn thua xa.

Được biết, Pháo thủ đã vượt lên dẫn trước khi Alexandre Lacazette trừng phạt sai lầm của Andy Robertson. Nhưng xét về cục diện, Pháo thủ vẫn bị nhà ĐKVĐ Premier League áp đảo trên sân Anfiled.

Mikel Arteta cam thay binh thuong khi thua Liverpool

Mikel Arteta cảm thấy bình thường khi thua Liverpool

Tân binh Diogo Jota đã mang về 1 bàn thắng, qua đó ấn định tỉ số 3-1 của Liverpool trước Arsenal ở phút thứ 88. Đây là một kết quả xứng đáng cho The Kop. Trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu, HLV Mikel Arteta thẳng thắn chia sẻ cảm xúc của bản thân, ông tiết lộ với BBC Sport: “Chúng tôi đã không thể kiểm soát một phần quan trọng của trận đấu.”

Mikel Arteta

“Rõ ràng Liverpool vượt trội hơn chúng tôi về nhiều mặt. Bạn cũng có thể nhận ra điều đó trong một số pha bóng. Dù sao, tôi vẫn rất vui với cách thi đấu của toàn đội. Đây là tiêu chuẩn mà chúng tôi phải đạt được. Chúng tôi đang ở một con đường khác. Họ đã sát cánh cùng nhau trong 5 năm còn chúng tôi chỉ có một số tháng.”

Mặc dù kết quả chung cuộc không quá thất vọng, tuy nhiên vị thuyền trưởng của Pháo thủ cho rằng Arsenal có nhiều điểm cần phải cải thiện. Ông nói thêm: “Họ đã có bàn thắng rất nhanh sau khi Arsenal dẫn trước. Sai lầm lớn thuộc về chúng tôi.”

“Tôi có cảm giác rằng, Arsenal sẽ có hội lớn trong hiệp 2. Đúng ra bạn phải đưa bóng vào lưới khi có cơ hội. Chúng tôi còn một chặng đường dài để hướng tới nhiều danh hiệu.”

Share this post

PinIt
submit to reddit
Phương hồng

Phương hồng

Hồng là sinh viên năm nhất trường đại học UDI, Hồng thích xem phim và bóng đá, thường tụ tập bạn bè đi đá bóng vào cuối tuần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top