Mikel Arteta cho rằng Willian ‘rất có thể’ sẽ ở lại Arsenal

willian.jpg

Huấn luyện viên của Arsenal, Mikel Arteta khẳng định Willian ‘rất có thể’ ở lại trong mùa giải tới, bất chấp một một màn ra mắt kém cỏi tại Emirates.

Cầu thủ người Brazil đã ký hợp đồng ba năm với câu lạc bộ vào mùa hè năm ngoái sau khi chuyển đến từ Chelsea theo dạng chuyển nhượng tự do.

Mikel Arteta cho rằng Willian ‘rất có thể’ sẽ ở lại Arsenal

Mikel Arteta: “Willian ‘rất có thể’ sẽ ở lại”

Tuy nhiên, cầu thủ chạy biên này đã không gây được ấn tượng với Gunners khi anh chỉ ghi được duy nhất một bàn trên mọi trận đấu tính đến thời điểm này.

Các báo cáo tuần trước cho thấy, Willian đã tìm cách rời câu lạc bộ sớm. Về phía MLS, Inter Miami cho biết, họ rất quan tâm đến sự khác biệt của anh ấy.

Willian liệu sẽ ra đi hay tiếp tục đồng hành cùng Arsenal?

Arteta thừa nhận Willian đã không đạt được kì vọng như anh ấy mong đợi trong mùa giải này và đồng thời nói rằng, hội đồng quản trị phải đưa ra ‘quyết định đúng đắn’ cho tương lai.

Nhưng Arteta đã kết thúc bài phỏng vấn về Willian bằng việc làm rõ rằng, bất kỳ cầu thủ nào hiện đang ký hợp đồng với câu lạc bộ đều sẽ ở lại Emirates.

“Trước hết, chúng tôi đã ký hợp đồng với một cầu thủ có tài năng đáng kinh ngạc. Tài năng và phong độ đã được kiểm chứng ở giải đấu này, và mùa giải này thật khó khăn,” Arteta nói.

‘Tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm vì tôi phải là người tận dụng tối đa anh ấy. Chúng tôi đã có những khoảnh khắc đáng giá, nhưng không đến mức toả sáng như anh ấy đã làm trước đây.

Mikel Arteta cho rằng Willian ‘rất có thể’ sẽ ở lại Arsenal

‘Đây là đánh giá mà chúng tôi sẽ thực hiện với cá nhân các cầu thủ, với Edu và hội đồng quản trị để đưa ra quyết định đúng đắn cho tương lai.

“Mọi cầu thủ còn hợp đồng đều sẽ ở đây với chúng tôi trong mùa giải tới.”

Xem thêm tin tức khác tại đây:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top