Arteta chuẩn bị 2 đến 3 kịch bản cho Arsenal

mikel-arteta-arsenal-cn.jpg

Mikel Arteta thừa nhận ông đã có “kế hoạch hay ho” cho Arsenal khi mùa giải quay lại sau khoảng thời gian tạm hoãn vì đại dịch.

Arteta chuẩn bị 2 đến 3 kịch bản cho Arsenal

HLV Arsenal Mikel Arteta thừa nhận ông “đã chuẩn bị 2 đến 3 viễn cảnh khác nhau” cho thị trường chuyển nhượng sau đại dịch. Đây sẽ là một mùa mua bán đầu tiên của HLV Tây Ban Nha kể từ khi ông đến Emirates.

Sau khi dành 3 năm để làm trợ lý của Pep Guardiola tại Man City; Arteta đã chấp nhận trở thành HLV mới thay thế cho Unai Emery để dẫn dắt Arsenal.

HLV 38 tuổi gặp khó khăn trong việc truyền lửa cho các học trò. Tuy nhiên, ông đã có thể mang đến một nguồn năng lượng tích cực cho các cầu thủ. Dần dần, Pháo thủ chơi ngày càng hay. Đội bóng đã giành được 5 chiến thắng trong 6 trận gần nhất trước khi mùa giải phải tạm hoãn.

Khi được hỏi ông đã chuẩn bị gì cho sự trở lại của Arsenal khi giải đấu quay lại, Arteta chia sẻ.

“Tôi đang lên kế hoạch cho 2 đến 3 viễn cảnh có thể xảy ra. Nếu 1 trong 3 viễn cảnh đó xảy ra, chúng tôi sẽ có khả năng để ứng phó”. Arteta nói với tờ Sky Sports.

Arteta chuẩn bị 2 đến 3 kịch bản cho Arsenal

“Chúng tôi phải chuẩn bị mọi thứ. Bởi vì không ai chắc được tình hình tài chính sẽ ra sao sau đại dịch này. Chúng tôi không biết luật lệ sẽ thay đổi ra sao, kể cả thời gian mở lại giải đấu. Có rất nhiều thứ chúng tôi không thể kiểm soát được vào thời điểm này.”

“Chúng tôi không thể gặp nhau trực tiếp trong lúc này. Nhưng chúng tôi chia nhóm và có các cuộc thảo luận cá nhân với nhau. Việc giữ liên lạc là điều rất quan trọng. Mọi người sẽ cảm thấy các mối quan hệ sẽ trở nên khắng khít hơn dù có xảy ra bất cứ việc gì”. Arteta khẳng định.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top