Minh Vương tỏa sáng giúp HAGL có 3 điểm đầu tiên trước SLNA

3-43.jpg

Tiền vệ Trần Minh Vương tỏ ra vô cùng hạnh phúc, sau khi giúp HAGL đả bại SLNA ngay trên sân nhà Pleiku

Cuối cùng HLV Kiatisuk cũng có được chiến thắng đầu tiên sau khi trở lại Việt Nam. Đó chính là chiến thắng 2-1 mới nhất của HAGL trước SLNA vào chiều qua. Tuy vậy, đây không phải là một trận đấu dễ dàng với đội bóng phố Núi.

Ngay ở hiệp 1, SLNA đã vượt lên dẫn trước đội chủ nhà. Tuy vậy sau đó đội bóng xứ Nghệ lại để mất lợi thế với chiếc thẻ đỏ của Thái Bá Sang phút 36. HAGL ngay lập tức cùng lên và cuối cùng kết thúc trận đấu với tỷ số 2-1. Người ghi bàn cho đội bóng Gia Lai lần lượt là Minh Vương (66) và Văn Toàn (83).

Minh Vương tỏa sáng giúp HAGL có 3 điểm đầu tiên trước SLNA

Người ghi bàn mở tỷ số nói gì?

Tiền vệ Trần Minh Vương chính là một trong số những người chơi nổi bật nhất bên phía HAGL. Cầu thủ này cũng chính là người ghi bàn đầu tiên cho đội bóng của HLV Kiatisuk ở mùa giải năm nay. Sau trận, Minh Vương không giấu nổi sự vui mừng:

 “Cảm giác của tôi rất vui. Tôi và các đồng đội hôm nay đã thi đấu đầy cố gắng. Trước trận đấu này, toàn đội đặt mục tiêu bắt buộc phải thắng để đền đáp niềm tin của các CĐV.

Minh Vương tỏa sáng giúp HAGL có 3 điểm đầu tiên trước SLNA

Trần Minh Vương là người ghi bàn đầu tiên cho HAGL trong trận đấu

Chiến thắng này giúp HAGL có thêm động lực và tinh thần trước những trận tiếp theo. Tôi thành thật cảm ơn bác Đức vì đã mang về 1 HLV giúp toàn đội thay đổi lối chơi, tinh thần chơi bóng. Thực sự tôi rất hạnh phúc khi được làm việc cùng HLV Kiatisuk.”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top