Minh Vương từng bị dọa đánh vì làm điều không phải phép tại HAGL

minh-vương-hagl.jpg

Lúc mới gia nhập HAGL, Minh Vương từng bị thủ môn nổi tiếng của CLB “dọa đánh” vì dám làm điều không được phép.

Bassey Akpan là một thủ môn ngoại. Anh có gốc là người Nigeria. Hồi còn ở HAGL, Akpan nổi tiếng là thủ môn xuất sắc với phản xạ nhanh như chớp. Dù chỉ thi đấu cho HAGL trong 3 năm (2011-2014) nhưng anh đã được nhiều cầu thủ Phố núi bình chọn là thủ thành xuất sắc nhất lịch sử đội bóng.

Minh Vương từng bị dọa đánh vì làm điều không phải phép tại HAGL

Minh Vương và Bassey Akpan là những người đồng đội thân thiết

Minh Vương lần đầu đến HAGL là năm 2013. Từ đây, anh bắt đầu có nhiều cơ hội tiếp xúc và thân thiết với Akpan. Trong đó có một kỷ niệm mà Vương không thể quên được, anh nhớ lại.

“Trước mọi trận đấu, Bassey Akpan nói rằng anh có thể chấp hết mọi cú sút xa từ ngoài vòng cấm; chỉ trừ những pha bóng đập chân và bay đổi hướng. Anh ấy vốn rất tự tin vào phản xạ của mình. Vì thế có một lần tôi đã làm anh ấy tức điên lên. Lúc đó tôi dắt bóng xuống rồi tâng bóng qua đầu anh ấy và ghi bàn đẹp mắt. Điều này khiến anh ấy tức giận và đuổi theo định đánh tôi”. Minh Vương chia sẻ với báo chí.

Minh Vương từng bị dọa đánh vì làm điều không phải phép tại HAGL

Tuy nhiên đó chỉ là tình huống bộc phát cảm xúc nhất thời của Akpan. Sau đó cả hai đã trở lại bình thường và thân thiết như chưa có chuyện gì xảy ra.

Minh Vương hiện đang là một trong những cầu thủ trụ cột trong đội hình HAGL. Anh đã dần chứng minh được khả năng của mình. Còn Bassey Akpan hiện đã chia tay đội bóng khi Bầu Đức quyết định thanh lọc đội hình nhường chỗ cho các cầu thủ trẻ của học viện. Hiện anh đã về quê hương Nigeria đầu quân cho CLB Akwa United.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top