Mino Raiola lại có những tiết lộ động trời về Haaland

haaland.jpg

Trong một tuyên bố mới đây, Mino Raiola tiếp tục tiết lộ những tình tiết mới về tương lai của Erling Haaland trong mùa hè tới.

Thể hiện phong độ hủy diệt, Erling Haaland sẽ trở thành sao trẻ hot nhất hiện tại. Phía Dortmund thậm chí còn hét giá cầu thủ này tới 180 triệu euro.  Con số này bằng với giá chuyển nhượng của Mbappe năm 2017, khi cầu thủ người Pháp chuyển từ Monaco sang PSG.

Chia sẻ với Athletic, siêu cò Mino Raiola nói rằng: “Với Haaland, tất cả mọi người đã không thể đoán được tài năng của cậu ta. Haaland đang phát triển rực rỡ và có một lịch trình rất tốt. Ngay cả tôi cũng đã bảo cậu ta nên đến Dortmund để có thể phát triển một cách từ từ.

Mino Raiola lại có những tiết lộ động trời về Haaland

Nhưng cậu bé này – 100% có thể chơi cho bất kỳ đội nào. Đơn giản là cậu bé đủ tài năng để làm điều đó. Nhưng mới năm ngoái, người ta còn bảo cậu ta sẽ chơi như thế nào khi rời Salzburg.

Cậu ấy đang đạt thành công nhanh hơn cả những gì tôi nghĩ. Haaland đang trở thành đề tài bàn tán trên toàn thế giới. Nhưng trước mắt, tôi sẽ không nhắc tới bất kỳ vấn đề gì về tương lai của Haaland. Cậu ấy là người của Dortmund, và chúng ta nên tôn trọng điều đó.”

Bỏ ngỏ khả năng ra đi 

“Nhưng rõ ràng Haaland là mục tiêu của mọi đội bóng. Bất cứ ai cũng muốn những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và Haaland là một trong những người như thế. Tất nhiên chúng ta cũng phải chờ đợi câu trả lời trong thời gian tới.”

Mino Raiola lại có những tiết lộ động trời về Haaland

“Đôi khi sự lựa chọn tốt lại là ở lại, khi mọi người đều muốn ra đi. Nhưng cũng có những trường hợp, ra đi cũng tốt hơn. Bởi thế chưa có gì là chắc chắn cả.”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top