Mkhitaryan: Tôi muốn ở lại Roma thêm vài năm nữa

Henrikh-Mkhitarya-0906.jpg

Henrikh Mkhitaryan thừa nhận rằng anh muốn ở lại CLB Roma thêm vài năm nữa dù có thể anh sẽ phải trở lại Emirates trong mùa Hè năm nay.

Mkhitaryan gia nhập Roma theo dạng cho mượn vào tháng 9 năm ngoái. Bản hợp đồng này không có điều khoản mua đứt vào cuối mùa. Vì thế, mùa Hè này, chân sút 31 tuổi sẽ phải trở về Arsenal. Tại Roma, Mkhitaryan dù trải qua một loạt các chấn thương dai dẳng; nhưng anh vẫn có thể đóng góp 6 bàn thắng cùng 3 đường kiến tạo trong 17 lần ra sân thi đấu.

Henrikh Mkhitaryan 0906

Henrikh Mkhitaryan mong tiếp tục được thi đấu cho Roma

HLV của Roma, Paulo Fonseca từng công khai bày tỏ mong muốn Mkhitaryan ở lại. “Cậu ấy là mẫu cầu thủ đưa ra quyết định thông minh trên sân có và tôi cũng muốn giữ cậu ấy ở lại đội bóng.”

Tuy nhiên, HLV Mikel Arteta cũng từng ngỏ ý mở cửa chào đón chân sút người Armenia trở lại Emirates. Nhà cầm quân người Tây Ban Nha cho rằng Mkhitaryan là một cầu thủ có thể phù hợp với mọi CLB khi cậu ấy có phong độ tốt nhất.

Henrikh Mkhitarya 0906

Mkhitaryan cho biết nếu Arsenal muốn đưa anh về, anh sẽ không có ý kiến. Nhưng Mkhitaryan cũng nói thêm rằng, được ở lại và thi đấu cho Roma cũng là mục tiêu nằm trong kế hoạch của anh. Nếu cả 2 CLB có thể đạt được đồng thuận thì anh hoàn toàn ổn với điều đó.

“Tất nhiên là tôi muốn thi đấu cho Roma trong mùa giải tới. Không chỉ là một mùa mà là vài năm nữa. Nhưng tôi vẫn còn hợp đồng với Arsenal. Mọi quyết định đi hay ở của tôi sẽ thuận theo sự đàm phán của 2 CLB. Việc của tôi bây giờ là tập luyện thật tốt và không ngừng hoàn thiện”. Henrikh Mkhitaryan khẳng định.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top