Mohamed Salah đang bị những chỉ trích không đáng tại Liverpool

3-54.jpg

Danny Murphy cho rằng Mohamed Salah không xứng đáng bị chỉ trích chỉ vì để ngỏ cửa tới Real Madrid hoặc Barcelona

Gần đây, có khá nhiều tin đồn liên quan tới tương lai của Mohamed Salah tại Liverpool. Tờ Goal cũng đưa tin đội chủ sân Anfield mời Salah gia hạn tới 2023. Tuy vậy cầu thủ người Ai Cập từ chối để tìm các thử thách mới tại Tây Ban Nha.

Barca và Real tất nhiên không bỏ qua cơ hội này và ngay lập tức liên hệ với Salah. Thậm chí khi được phỏng vấn về tương lai, số 11 của Liverpool còn trả lời khá lấp lửng:

“ Tôi nghĩ cả Real Madrid và Barca đều là 2 CLB hàng đầu hiện nay. Không ai chắc chắn về những điều xảy ra trong tương lai cả.”

Mohamed Salah đang bị những chỉ trích không đáng tại Liverpool

Salah hiện vẫn đang là trụ cột của Liverpool. Anh đã ghi tới 110 bàn trong 173 lần ra sân cho đội bóng thành phố cảng. Mùa giải năm nay, Messi Ai Cập cũng đã ghi tới 16 bàn trên mọi đấu trường. Tất nhiên cổ động viên Liverpool không thể hài lòng khi ngôi sao số 1 của mình lại đang mơ tưởng tới việc ra đi. Họ liên tục chỉ trích cầu thủ người Ai Cập trên mạng xã hôi.

Salah đã làm đúng

Cựu cầu thủ Danny Murphy lại ủng hộ hành động của Salah. Anh này cho hay:

“ Salah nên nhận được sự cổ vũ của 2000 CĐV từ Anfield trong trận với West Brom. Nếu có người chỉ trích cậu ấy chỉ vì bài phỏng vấn với các báo Tây Ban Nha thì thật là vớ vẩn.”

Mohamed Salah đang bị những chỉ trích không đáng tại Liverpool

Tất cả những gì Salah làm là không gắn bó toàn bộ sự nghiệp tại Liverpool và không đóng sập cánh cửa tới với Real hay Barca. Tất nhiên một CĐV sẽ muốn cậu ấy gắn bó, tuy vậy nếu ở vị trí Salah nó lại là điều rất dễ hiểu.”

Cậu ấy không sinh ra ở Anh, gia đình cậu ấy có thể muốn sống ở nơi thời tiết ấm áp hơn hoặc đơn giản là một văn hóa khác. Nếu là tôi thì tôi sẽ chơi ở Liverpool suốt đời nếu được đá chính như Salah. Nhưng thời đại này, các cầu thủ không như thế nữa và đó là chuyện thường thôi.”

Sớm nhất thì Salah sẽ chỉ ra đi vào mùa hè, nó còn khá xa. Hãy tận hưởng cậu ấy khi có thẻ và hy vọng cậu ta có phong độ tốt để Liverpool có thể vô địch Ngoại Hạng Anh hay Champions League.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top