Mount và Chilwell bị chỉ trích vì nói chuyện với đồng đội

mount.jpg

Cả Mason Mount và Ben Chilwell đã lỡ trận cuối của tuyển Anh tại vòng bản, sau khi Billy Gilmour của Scotland dương tính với COVID-19.

Mason Mount và Ben Chilwell vẫn đang tự cách ly, sau khi họ tiếp xúc với Billy Gilmour – tiền vệ vừa có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19. Sau trận đấu giữa tuyển Anh với Scotland, Mount và Chilwell đã nán lại và nói chuyện rất lâu với đàn em tại Scotland. Cả ba là những người đồng đội ở Chelsea, vì thế đây là hành động có thể hiểu được.

Mount và Chilwell bị chỉ trích vì nói chuyện với đồng đội

Không nên nói chuyện với đối thủ

Tuy nhiên, cựu danh thủ Roy Keane đã đã chỉ trích hành động này của hai cầu thủ bên phía Tam Sư. Roy Keane tin rằng cả ba chỉ cần rời sân sau trận là đã xong:

Tôi nghĩ điều mà tôi muốn chỉ trích là tại sao họ lại muốn nói chuyện đối thủ trong hơn 20 phút. Tôi không quan tâm anh ta có phải là đồng đội của bạn hay không.” Keane chia sẻ với ITV.

Tôi rất hiếm khi nói chuyện với ai quá năm phút. Sau một trận đấu, nơi bạn đã chiến đấu chống lại một đội bóng khác, sao bạn phải nói chuyện với họ quá lâu như thế chứ?”

Mount và Chilwell bị chỉ trích vì nói chuyện với đồng đội

HLV Gareth Southgate rõ ràng cũng đã thất vọng thừa nhận trước trận đấu với Cộng Hòa Séc. Cho dù đã xong cách ly, cả Mount và Chilwell cũng sẽ ngồi ngoài cho trận đấu vòng 1/8 tại EURO 2020 vào tuần tới. Có thể, đây sẽ là lần cuối bộ đôi này góp mặt tại tuyển Anh ở kỳ EURO lần này.

Xem tin mới nhất:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top