Mourinho bất ngờ trở thành tình nguyện viên trong đại dịch

jose-mourinho-lam-viec-thien.jpg

Jose Mourinho trở thành tình nguyện viên giúp đỡ đóng các kiện hàng đồ ăn cùng các nhu yếu phẩm gửi đến người đang thiếu thốn.

Mourinho bất ngờ trở thành tình nguyện viên trong đại dịch

HLV Tottenham, Jose Mourinho đang giúp đỡ những gia đình khó khăn trong đại dịch Covid-19. Ông trở thành tình nguyện viên trong tổ chức từ thiện để giúp đỡ người già neo đơn tại Bắc London (Anh Quốc).

Mourinho đã liên hệ với hai tổ chức từ thiện là Age UK và Love Your Doorstep. Cả hai đều ở gần trụ ở Tottenham tại Enfield.

HLV người Bồ Đào Nha giúp gói các kiện hàng gồm thức ăn và nhu yếu phẩm trước khi gửi cho những người già. Rất nhiều người đang trong tình trạng thiếu thốn vì không thể ra khỏi nhà trong 12 tuần tới để tránh bị lây nhiễm.

Mourinho bất ngờ trở thành tình nguyện viên trong đại dịch

“Tôi đang giúp đỡ các tổ chức Age UK và Love Your Doorstep trước đại dịch. Tất nhiên là mọi người có thể quyên góp đồ ăn hoặc trở thành tình nguyện viên. Rất dễ để liên lạc với các tổ chức này mà.” HLV 57 tuổi khẳng định.

Với việc bóng đá thế giới phải hoãn vì đại dịch; hàng loạt các CLB cũng như cá nhân các cầu thủ đã có hành động đẹp. Họ vận động quyên góp cũng như mua trang thiết bị y tế để hỗ trợ; thậm chí à quyên góp với số tiền rất lớn để giúp đỡ mọi người.

 

 

 

 

 

 

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top