Mourinho bị sa thải chẳng liên quan gì tới Super League

mourinho-4.jpg

Nhà báo uy tín Fabrizio Romano đã tiết lộ, Mourinho bị Tottenham sa thải hoàn toàn vì lý do chuyên môn chứ không vì Super League.

Nhà báo uy tín Fabrizio Romano đã nói rằng Mourinho bị Tottenham sa thải không vì phản đối European Super League. Lý do hoàn toàn nằm ở thành tích tồi tệ của Tottenham trong thời gian qua. Nhà báo này cũng khẳng định, Cựu HLV Chelsea không bỏ tập để bày tỏ sự phản đối của mình.

Mourinho bị sa thải chẳng liên quan gì tới Super League

Trước đó, Tottenham là một trong 12 đội bóng của European Super League để tách riêng khỏi UEFA. Điều này là để kiếm về khoản lợi nhuận khổng lồ khi các trận cầu đinh giữa các ông lớn liên tục diễn ra.Việc Mourinho bị sa thải vì chuyên môn đã được dự báo từ lâu. Tottenham đã lần lượt bị loại ở FA Cup, Europa League và cũng hết cơ hội tranh top 4.

Quá ngán ngẩm Mourinho

Thực tế trước loạt trận của ĐTQG hồi giữa tháng 3 vừa rồi, phía BLĐ Spurs buộc Mourinho phải vô địch Carabao Cup và kết thúc Premier League 2020/21 trong top 4. Tuy nhiên, sau đó, Tottenham tiếp tục thể hiện thành tích tồi tệ khi liên tục không thắng suốt 3 trận. 

Ngoài thành tích tồi tệ, HLV Mourinho còn luôn gây tranh cãi với cầu thủ. Trong thời gian qua, không ít cầu thủ Tottenham công khai không vừa lòng với ông thầy của mình.

Mourinho bị sa thải chẳng liên quan gì tới Super League

Vậy là, HLV huyền thoại này đã lần đầu rời một đội bóng mà không có được danh hiệu nào. Tuy vậy, Mourinho cũng có thể vui vẻ ra đi, bởi khoản bồi thường hợp đồng có trị giá lên tới 30 triệu Bảng từ Gà Trống. Trong sự nghiệp của mình, cựu HLV Chelsea đã nhận tới gần 100 triệu Bảng tiền đền bù hợp đồng.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top