Mourinho chiêu mộ thành công thủ môn Rui Patricio của Wolves

patricio.jpg

Sau quãng thời gian chờ đợi, AS Roma đã có bản hợp đồng đầu tiên là thủ môn Rui Patricio từ câu lạc bộ Wolves

CLB AS Roma đã nhắm khá nhiều mục tiêu, nhằm chiều lòng cho Jose Mourinho. Trong đó, bản hợp đồng đầu tiên của họ là một thủ môn. Đó là Rui Patricio từ CLB Wolves. Đội bóng nước Ý phải bỏ ra tới 11.5 triệu euro (9.8 triệu bảng Anh) cho thương vụ này. Lão tướng 33 tuổi trở thành bản hợp đồng đầu tiên của HLV Jose Mourinho, kể từ khi HLV nổi tiếng này tới làm việc tại thủ đô Roma.

“Tôi muốn gởi lời cảm ơn đến CĐV, các đồng đội và nhân viên của Woles. Cảm ơn vì tình yêu của các bạn. Thời gian hạnh phúc sẽ đến rồi đi nhưng những kỷ niệm trong màu áo Bầy Sói mãi mãi trong tim tôi. Đây không phải lời tạm biệt. Chúng ta sẽ luôn có sự kết nối,” Patricio chia sẻ.

Mourinho chiêu mộ thành công thủ môn Rui Patricio của Wolves

Thử thách mới

“AS Roma là một đội bóng lớn. Đây là thử thách lớn và tôi sẽ nỗ lực hết mình. HLV Jose Mourinho là một trong những chiến lược gia vĩ đại nhất thế giới. Tôi rất vui khi được hợp tác và làm việc chung với ông ấy,”

Patricio có 135 lần xỏ giày ra sân trong màu áo Wolves, giữ sạch lưới 37 trận đấu. Anh trở luôn là trụ cột trong đội hình của HLV Nuno Espirito Santo.

Mourinho chiêu mộ thành công thủ môn Rui Patricio của Wolves

Chúng tôi muốn nói lời cảm ơn đến Rui vì những cống hiến suốt 3 mùa vừa rồi. Rui là ký ức khó phai ở quãng thời gian tươi đẹp đội bóng. Cậu ấy luôn cống hiến và phục vụ hết mình. Chúng tôi chúc những điều tốt đẹp nhất đến với Rui tại AS Roma,” Giám đốc kỹ thuật Wolves, Scott Sellars gửi lời chào tạm biệt tới thủ môn Patricio trên trang chủ của Wolves.

Xem tin bóng đá mới nhất:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top