Mourinho có những thứ mà Pochetino không thể sánh được

3-49.jpg

Jermaine Jenas cho rằng HLV Mourinho có những phẩm chất tuyệt vời mang tới cho Tottenham, thứ mà Pochettino không có được

Jose Mourinho bắt đầu ngồi trên ghế nóng Tottenham từ 11/2019. HLV người Bồ Đào Nha đến thay thế người đồng nghiệp Pochettino với phong độ bết bát tại Tottenham. Đội bóng London đã rất khó để đưa ra quyết định này khi HLV người Argentina vừa mới đưa đội bóng vào chung kết C1 mùa trước đó.

Mourinho có những thứ mà Pochetino không thể sánh được

Mourinho từ lâu đã khẳng định đẳng cấp của mình. HLV 57 tuổi từng 2 lần vô địch C1 cũng như có nhiều cúp quốc nội cùng với Chelsea, Real Madrid. HLV này chưa từng nếm mùi trắng tay, cho dù là cả tới một câu lạc bộ kém như Manchester United những mùa giải trước.

Mourinho đem tới sự khác biệt

Với phong độ hủy diệt của Tottenham đầu mùa giải này, ai cũng thấy dấu ấn của “người đặc biệt”. Mourinho đã thổi vào Tottenham một tinh thần chiến thắng, chinh phục với lối đá phản công sắc như dao cạo.

Jenas cũng tin tưởng vào vị cựu HLV Chelsea:

“ Chúng ta tất nhiên là không quên những gì Pochettino đã làm được tại Tottenham. Ông ấy đã giúp họ nâng tầm, khiến Tottenham tham gia Champion League thường chuyên hơn.”

Mourinho có những thứ mà Pochetino không thể sánh được

“Tuy vậy Mourinho đã chỉnh sửa lại mọi thứ một chút và làm tình hình tốt hơn. Đặc biệt là thổi vào tinh thần khát vọng chiến thắng. Những cầu thủ của Tottenham giờ đều rất tốt.”

“ Trước đây, câu hỏi luôn là họ có dốc hết tâm sức chinh phục đỉnh cao hay không. Nhưng có lẽ họ đang đi theo con đường Mourinho vạch ra. Kết quả càng tốt, ông ấy càng chứng tỏ mình kiểm soát được.”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top