Mourinho đang chính là vấn đề tại Tottenham lúc này

3-56.jpg

Jamie Redknapp lên tiếng đổ lỗi cho chiến thuật tiêu cực của Mourinho làm hại Tottenham, khiến đội bóng này không thể chiến thắng trở lại

Tottenham vừa mới bị Wolves cầm hòa  vào trận đấu vừa qua. Điều này cũng khiến thầy trò Mourinho bỏ lỡ cơ hội vào top 3 một cách đáng tiếc, nhất là khi các đối thủ cạnh tranh đều để mất điểm vào các trận diễn ra trước đó.

Tiền vệ Tanguy Ndombele đã mở tỷ số cho Spurs từ rất sớm, tuy vậy Mourinho lại chỉ đạo các học trò phòng thủ như thường lệ. Tất nhiên chiến thuật đó đã bị Nuno Santo bắt thóp, Wolves nhanh chóng tràn lên và kiếm thành công bàn gỡ. Phút 86, từ một pha đá phạt góc, Pedro Neto lao vào đánh đầu nối làm bó tay đội trưởng Lloris của Gà Trống.

tottenham

Tinh thần các cầu thủ Spurs đang cực kém

Khó có thể tưởng tượng được, chỉ mới 4 vòng trước Tottenham còn đang ngự trị trên ngôi đầu. Kể từ trận thua trước đối thủ trực tiếp Liverpool, đoàn quân của Mourinho dần tụt lại và hiện đang ở vị trí thứ 5. Khoảng cách với đội đầu bảng Liverpool giờ cũng đã là 2 trận thắng.

Cựu cầu thủ Jamie Redknapp cho rằng Mourinho là nguyên nhân của sự bết bát gần đây tại Spurs:

“ Tôi nghĩ nỗi thất vọng nằm ở chỗ Tottenham đã nắm được lợi thế về tỷ số. Nếu họ cứ lùi về phòng ngự, chẳng khác nào mời gọi rắc rối cả.

tottenham

Đây không phải là lần đầu trận đấu diễn ra như thế. Họ đã lặp lại điều này ở nhiều trận khác. Nó như một đặc trưng của Tottenham mùa này vậy. Càng xảy ra nhiều, các cầu thủ càng cảm thấy tệ hại đi. 

Họ bắt đầu nghĩ mọi chuyện sẽ dễ dàng lặp lại. Điều đó dần ám ảnh vào tâm trí họ và đó là vấn đề mà Mourinho đang tạo ra vào lúc này.”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top