Mourinho hâm nóng thù địch giữa Tottenham và Arsenal trước đại chiến

3-11.jpg

HLV Jose Mourinho quyết tâm đưa Tottenham chiến thắng Arsenal để làm thỏa mãn sự thù địch trong lòng CĐV đội nhà

Mourinho mặc dù chỉ mới tại vị ở Tottenham 1 năm, nhưng hơn ai hết ông hiểu được mối thù của hai đội bóng London. Đó là bởi HLV Bồ Đào Nha từng dẫn Chelsea, “kẻ thù” của cả Arsenal và Tottenham.

HLV cũ của Tottenham – Pochettino cũng từng chia sẻ rằng, ông từng bị cổ động viên Arsenal thù ghét và chế giễu. Cụ thể, những fan Pháo Thủ khi gặp HLV của Tottenham thì sẽ bảo nếu Gà Trống xếp trên Arsenal thì điều ấy cũng giống việc họ vô địch C1 vậy.

Mourinho hâm nóng thù địch giữa Tottenham và Arsenal trước đại chiến

Mourinho hâm nóng sự thù địch trước đại chiến

Jose Mourinho luôn cực kỳ thích các mối thù kiểu Tottenham và Arsenal. Trong quá khứ, mỗi khi Người đặc biệt cầm Real Madrid đối đầu Barca, trận chiến trở nên cực kỳ căng thẳng. Vị chiến lược gia cũ của Chelsea cho hay:
“ Đánh bại Arsenal sẽ là điều tốt nhất mà chúng tôi gửi tới người hâm mộ. Hạ gục được một CLB như thế sẽ luôn rất tuyệt.”

Mourinho hâm nóng thù địch giữa Tottenham và Arsenal trước đại chiến

“Lúc này, chúng tôi đã có một vị trí tốt trên bảng xếp hạng, và chúng tôi cần duy trì điều đó. Chúng tôi cũng nhớ rằng sự thù địch giữa 2 CLB có giá trị như thế nào đối với các CĐV. Dù bạn không cần sinh ta tại đây, bạn cũng có thể hiểu văn hóa, truyền thống đó và chia sẻ nó với người hâm mộ.”

Hiện tại, Tottenham đang được đánh giá cao hơn hẳn người hàng xóm. Họ ngự trị ở ngôi đầu còn Arsenal lại đang đứng thứ 14. Trận derby London sẽ được diễn ra vào Chủ Nhật trên sân nhà của Tottenham.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top