Mourinho nói một điều về cuộc cạnh tranh top 4 hiện tại

mourinho.jpg

HLV Jose Mourinho khẳng định trận chiến cho top 4 tại EPL sẽ còn nhiều bất ngờ thú vị ở phía trước

Ngoại trừ Man City và có lẽ cả MU đã chắc suất top 4, cuộc đấu còn lại hiện đang rất khốc liệt. Khoảng cách từ đội xếp thứ 3 là Leicester đến đội xếp thứ 8 là Everton chỉ có 8 điểm mà thôi. Lúc này, Tottenham của Mourinho cũng đang kém đội thứ Tư là West Ham 5 điểm.

mourinhoMourinho vẫn mong chờ tới phút cuối 

Đêm nay, đoàn quân của Mourinho sẽ phải gặp Everton. Một kết quả bất lợi sẽ khiến Tottenham gần như hết cửa dự Champions League mùa sau. Tuy nhiên, Mourinho khẳng định cục diện top 4 sẽ còn khó đoán cho tới cuối mùa giải:
“Trên BXH, chúng tôi bị cạnh tranh bởi nhiều đội mạnh. Các đội bóng này đều sở hữu tham vọng vào Top 4 như Tottenham, có một vài đội đang nắm nhiều thuận lợi hơn đáng kể. Trong bối cảnh này, có thể tin rằng mọi chuyện chỉ được ngã ngũ vào phút cuối mà thôi.”

Mourinho khả năng mất việc

Thất bại trong việc lọt vào top 4 chắc chắn sẽ đánh một đòn đau vào Tottenham. Ngoài việc mất đi khoản tài chính khổng lồ, họ còn đối diện nguy cơ mất luôn chân sút số 1 là Harry Kane.

mourinho

Harry Kane khả năng cao sẽ rời Tottenham nếu tình hình thành tích không được cải thiện

Chủ tịch Daniel Levy đang chiến đấu để giữ Kane ở lại. Tottenham vẫn nắm lợi thế lớn, khi hợp đồng của Kane còn tận 3 năm. Tuy nhiên, chắc chắn họ vẫn muốn làm hài lòng số 10, bởi chân sút người Anh đã đánh tiếng sẽ ra đi nếu không được dự C1 mùa sau.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top