MU có thể phá kỷ lục chuyển nhượng thế giới

Kalidou-Koulibaly-1.jpg

Manchester United có khả năng phá kỷ lục thế giới khi đồng ý trả mức phí kỷ lục để đưa trung vệ Kalidou Koulibaly về Old Trafford.

MU có thể phá kỷ lục chuyển nhượng thế giới

Trong nhiều mùa giải gần đây, Kalidou Koulibaly nổi lên như một trung vệ hàng đầu Châu Âu. Ngôi sao người Senegal đang nằm trong tằm ngắm của nhiều CLB khi giành giải Hậu vệ hay nhất Serie A mùa trước.

Nguồn tin cho hay; Koulibaly đã gặp trực tiếp và nói chuyện vói chủ tịch CLB Napoli – Aurelio De Laurentiis để nói về nguyện vọng ra đi cuối mùa giải này.

Được biết, Man Utd là CLB rất mong muốn có được chữ ký của Koulibaly. Tuy nhiên, khả năng cao Quỷ đỏ sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh lớn từ PSG. Nhiều nguồn tin cho hay, trung vệ tài năng này đã mua một căn hộ tại Paris. Điều này làm dấy lên nghi vấn; anh có thể sẽ chọn bến đỗ tại thủ đô nước Pháp hoa lệ.

MU có thể phá kỷ lục chuyển nhượng thế giới

Vì vậy, để có được chữ ký của trung vệ này, cả Man Utd và PSG đều sẽ phải đưa ra mức giá hợp lý nhất. Một con số kỷ lục dành cho một trung vệ là hoàn toàn có thể xảy ra.

Theo tờ Corriere dello Sport của Ý, con số mà Napoli yêu cầu có thể lên tới 85 triệu bảng.

Kỷ lục chuyển nhượng với một trung vệ đang thuộc về Harry Maguire. Người đã gia nhập Man Utd từ Leicester với mức phí 80 triệu bảng vào Hè năm ngoái.

 

 

 

 

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top