MU của Ole Solsa có khả năng dành danh hiệu cao hơn Mourinho trước đây

3-1.jpg

Cựu hậu vệ người Anh khẳng định MU sẽ có khả năng giành danh hiệu lớn hơn cả thời kỳ còn HLV Jose Mourinho dẫn dắt Quỷ Đỏ

Trận hòa 0-0 của MU trước Chelsea đêm qua cũng giúp đội bóng này cầm chắc top 4. Nhưng nó gần như khiến Man City càng gần ngôi vương với khoảng cách 12 điểm so với đội thứ 2.

2017/18 là mùa mà Mourinho cầm quân tốt nhất tại Old Trafford. MU cán đích ở vị trí thứ 2 chung cuộc, tuy vậy họ kém đội vô địch Man City tới 19 điểm. Nhưng đến tháng 12/2018, Mourinho bất ngờ phải ra đi khi MU rơi tự do ở giữa BXH.

MU của Ole Solsa có khả năng dành danh hiệu cao hơn Mourinho trước đây

Như vậy, nếu MU giữ vững được vị trí thứ 2 tại Ngoại Hạng Anh, thì Ole Solsa sẽ chỉ sanh được thành tích của Mourinho tại EPL. Tuy vậy, ông thầy người Bồ còn giúp đem về MU danh hiệu League Cup và Europa League trong mùa đó nữa.

Huyền thoại đánh giá cao Ole

Gary Neville lại bất ngờ đánh giá cao Ole Solsa:

“Trong 12 tháng qua, Man United chơi rất tốt. Thành tích của đội bóng tiến bộ theo từng năm. Chẳng hạn, chuỗi 20 trận bất bại trên sân khách là rất đáng ca ngợi bởi không nhiều đội có thể làm được điều đó. Không những vậy, MU bây giờ còn nguy hiểm trong những pha cố định và ngẫu hứng hơn.

MU của Ole Solsa có khả năng dành danh hiệu cao hơn Mourinho trước đây

Ole đã thực sự xuất sắc hơn người tiền nhiệm hay chưa

Đó là lý do tôi nghĩ Man United bây giờ tốt hơn chính họ cách đây 2 hay 3 năm. Dù khi đó, đội bóng về thứ hai tại Premier League dưới quyền Jose Mourinho. Tôi thật sự cảm thấy bây giờ MU có tinh thần tốt hơn, đoàn kết cao hơn lúc trước.”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top