MU dọn đường chuẩn bị đón thêm nhiều tân binh

mu-6.jpg

Dù đã mua được hai ngôi sao lớn là Sancho và Varane, tuy vậy MU vẫn đang muốn tiếp tục bổ sung lực lượng của mình trong mùa hè này

Cho đến thời điểm hiện tại, Manchester United đã bỏ ra tới 106 triệu bảng trong kỳ đi chợ mùa hè. Kết quả, họ có được thủ môn Tom Heaton, Jadon Sancho cùng với Raphael Varane. Tuy nhiên kế hoạch tăng cường nhân sự của họ vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Đội chủ sân Old Trafford đang tập trung nhắm tới việc tăng cường cho hàng tiền vệ. Họ làm vậy là bởi tương lai của Pogba vẫn chưa được quyết định.

Theo nguồn tin từ ESPN, Man Utd sẽ muốn một tiền vệ đa năng, để họ có thể đổi thành sơ đồ 4-3-3. Dự kiến, MU có thể mua một trong 3 cái tên Eduardo Camavinga, Declan Rice và Saul Niguez.

MU dọn đường chuẩn bị đón thêm nhiều tân binh

2 cầu thủ đầu tiên cần rời đi

Tuy nhiên trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, họ muốn đẩy đi vài cái tên. Đây là động thái giúp tiết kiệm các khoản lương và cũng bổ sung thêm một ít phí chuyển nhuọng. Và theo ESPN, bộ đôi Andreas Pereira cùng với Brandon Williams sẽ là hai cái tên ưu tiên bị bán.

MU dọn đường chuẩn bị đón thêm nhiều tân binh

Pereira dù gây ấn tượng mạnh ở giai đoạn tiền mùa giải, song một lần nữa anh buộc phải rời đi để tạo cơ hội ra sân tối đa cho những Bruno Fernandes hay Donny Van de Beek. Trong khi đó, Williams có thể được mang đi cho mượn để được chơi bóng nhiều hơn.

Xem tin bóng đá mới nhất:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top