MU khó mua được siêu tiền vệ Bayern vì lương quá khủng

goretzka-3.jpg

Tiền vệ Leon Goretzka của Bayern Munich đang ở năm cuối hợp đồng và anh cũng muốn gia hạn với một mức lương siêu khủng.

Theo tin tức chuyển nhượng từ Daily Star, Manchester United muốn mua Leon Goretzka của Bayern Munich. Hiện tại, ngôi sao này chỉ còn 1 năm hợp đồng với đội bóng Đức. Tuy vậy, anh vẫn đang còn khúc mắc lương, khi muốn tăng từ 12 lên 20 triệu euro trong bản hợp đồng mới.

Leon Goretzka là cái tên mà Man United sử dụng để thay thế Paul Pogba rời đi. Goretzka là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất tại Bundesliga cho Bayern cũng như cho đội tuyển quốc gia. Bayern cũng đang rất khó xử, khi hàng loạt cầu thủ đòi tăng lương khủng.

MU khó mua được siêu tiền vệ Bayern vì lương quá khủng

Goretzka hiện tại là tiền vệ box to box hay bậc nhất châu Âu

Quỷ Đỏ khó theo được

Tuy vậy, mức lương 20 triệu euro mà Goretzka đưa ra có thể làm chùn chân bất cứ đội bóng nào. Mặc cho tài năng của tiền vệ người Đức, MU khó mà đáp ứng được mức lương này. Bên cạnh đó, mức chuyển nhượng nếu thương vụ này diễn ra được cho cũng là rất lớn.

Với việc hợp đồng của Pogba gần hết hạn, United hiện vẫn đang tìm một nhân tố thay thế. Tuy vậy, họ vẫn chưa cho thấy có kết quả gì, khi đã đổ khá nhiều tiền vào vụ Sancho từ trước đó. Ngoài tiền vệ của Bayern, MU cũng đang nhắm tới một vài cầu thủ khác như Pjanic của Barca.

MU khó mua được siêu tiền vệ Bayern vì lương quá khủng

Tuyển thủ Đức muốn một mức lương quá khủng so với bản hợp đồng cũ

Xem tin bóng đá mới nhất

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top