MU lên phương án dự phòng hậu vệ nếu không mua được Varane

mu-3.jpg

MU đang rất tích cực tìm một hậu vệ đá cặp với Maguire, và Varane của Real Madrid đang là mục tiêu hàng đầu của họ

Sau khi có được Jadon Sancho, MU rất muốn tìm kiếm một trung vệ nữa để có đội hình hoàn hảo. Varane là cái tên lý tưởng, nhờ kinh nghiệm, đẳng cấp của mình. Trung vệ người Pháp đã không gia hạn với Real Madrid, do đó chắc chắn anh sẽ ra đi trong thời gian gần.

Nhiều nguồn tin cho biết mức giá yêu cầu của Madrid khi bán Varane vào khoảng 50 triệu euro đến 70 triệu euro. Hiện tại, phía MU đang chỉ đồng ý trả giá khoảng 45 triệu Euro mà thôi. Cả hai bên vẫn đang rất tích cực đàm phán cho thương vụ này.

MU lên phương án dự phòng hậu vệ nếu không mua được Varane

Kounde được đưa vào tầm ngắm

Và mới đây, theo AS, Man Utd đã xem Jules Kounde như một phương án dự phòng, nếu họ mua hụt Varane. Tottenham cũng đã được liên kết rất nhiều với cầu thủ này trong tuần qua, khi tân huấn luyện viên của Spurs, Nuno Espirito Santo cũng đánh giá cao tài năng của anh chàng này.

Tuy nhiên, Kounde muốn đến một câu lạc bộ chơi ở Champions League và tất nhiên MU sẽ có lợi hơn nhờ điều này. Tờ AS cho biết thêm rằng Kounde có thể đắt hơn Varane, nhưng thật ra lại rẻ hơn.

MU lên phương án dự phòng hậu vệ nếu không mua được Varane

Sevilla muốn nhận khoảng 70 triệu euro khi bán Kounde, rõ ràng là hơn Varane khoảng 20 triệu. Nhưng chú ý, Kounde 22 tuổi, trong khi Varane 28 tuổi, và mức lương dành cho Kounde cũng sẽ thấp hơn đáng kể.

Xem tin mới nhất

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top