MU sẽ chơi tấn công đè bẹp AC Milan ở lượt về Europa League

mu-2-4.jpg

Tiền vệ người Serbia tuyên bố MU sẽ chơi tấn công ngay từ đầu, qua đó dễ dàng hạ gục được AC Milan trong trận lượt về vòng 1/8 Europa League

Trận lượt đi, MU để AC Milan cầm hòa 1-1 trên sân Old Trafford. Việc để đối thủ có bàn thắng sân khách khiến Quỷ Đỏ có đôi chút bất lợi khi đá trận lượt về tại sân San Siro.

Nhiệm vụ của thầy trò Solskjaer đầu tiên là phải có bàn thắng ở trận đấu tới đây. Bởi nếu để hòa với tỷ số 0-0, họ sẽ bị loại vì luật bàn thắng sân khách

Trước cuộc tái đấu AC Milan, tiền vệ Matic lại không cho rằng MU cần thủ hòa. Cựu tiền vệ của Chelsea cho rằng Manchester United sẽ chơi tấn công để thắng Milan một cách quang minh chính đại tại  San Siro.

MU sẽ chơi tấn công đè bẹp AC Milan ở lượt về Europa League

MU không phải đội chỉ biết chơi phòng ngự

Số 31 của MU chia sẻ: “Sau trận lượt đi, chúng tôi phần nào hiểu hơn về đối thủ. Chúng tôi nắm được khá nhiều về cách mà bọn họ chơi bóng. Quan trọng nhất, chúng tôi cũng nhận định được họ là một đội bóng rất mạnh vào thời điểm này.

Lối chơi của AC Milan rất khó chịu. Họ lại đang được dẫn dắt bởi 1 HLV giỏi, và tất nhiên không dễ dàng cho chúng tôi chút nào. Nhưng chúng tôi tự tin sẽ có được chiến thắng trên sân khách.

MU sẽ chơi tấn công đè bẹp AC Milan ở lượt về Europa League

Chắc chắn MU sẽ chơi tấn công để có được chiến thắng mình mong muốn. MU có lối chơi cũng như bản sắc mà chúng tôi đã tạo được. Chúng tôi không phải một đội bóng chỉ biết phòng ngự đâu.”

Trận đấu giữa AC Milan vs MU sẽ diễn ra vào 3h rạng sáng 19/3 tới đây.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top