MU sẽ để cho Jadon Sancho mặc số áo nào trong mùa tới?

sancho.jpg

Sau tất cả, MU cuối cùng cũng có được Jadon Sancho từ Dortmund, sau 2 năm ròng theo đuổi cầu thủ người Anh này

Những nguồn tin uy tín nhất khẳng định, thương vụ dài kỳ mang tên Jadon Sancho của MU đã xong. Tất cả chỉ còn chờ phía đội chủ sân Old Trafford ra thông báo chính thức. Theo đó, Man Utd phải bỏ ra tới 85 triệu Euro mới thuyết phục được Dortmund nhả người.

MU sẽ để cho Jadon Sancho mặc số áo nào trong mùa tới?

Mang số áo huyền thoại

Và theo nguồn tin từ The Athletic – một tờ báo cũng rất uy tín, cầu thủ chạy cánh 21 tuổi này sẽ được chọn số 7 huyền thoại. Thông tin về việc Jadon Sancho mặc chiếc áo số bảy cũng đã được nhà báo người Đức Patrick Berger tiết lộ.

Sancho sẽ tiếp bước George Best, Eric Cantona, David Beckham hay Cristiano Ronaldo. Đây đều là những huyền thoại trong quá khứ tại sân Old Trafford. Nhưng báo cáo không chỉ rõ Edinson Cavani sẽ khoác áo số nào sau khi nhường nó cho Sancho. Tiền đạo người Uruguay đã khiến số 7 tại MU sống lại trong mùa giải qua. Tuy vậy, với việc tuổi đã cao, anh cũng không quá mặn mà trong việc phải chọn số áo nào.

MU sẽ để cho Jadon Sancho mặc số áo nào trong mùa tới?

Ngay cả khi khởi đầu chậm, Sancho đã kết thúc mùa bóng 2020/21 đầy ấn tượng. Ngôi sao người Anh đã có tổng cộng 16 bàn thắng (nhiều hơn Mason Greenwood) và 19 pha kiến tạo (nhiều hơn Bruno Fernandes). Đây là sự bổ sung chất lượng, để MU có thể hướng tới nhiều danh hiệu hơn trong mùa giải tới.

Xem tin mới nhất:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top