MU sẽ dùng Pogba để có được đá tảng Real Madrid

mu.jpg

MU đang tính một nước cờ khá cao tay, khi để Pogba ra đi nhằm lôi kéo một ngôi sao người Pháp khác là Varane về nước Anh

Quỷ đỏ mới đạt được thành công đầu tiên ở hè này, khi có được Jadon Sancho với số tiền khoảng 85 triệu euro. Bây giờ, MU sẽ có thời gian để tập trung vào việc ký hợp đồng với một trung vệ mới, tin đồn nhiều nhất có lẽ là Raphael Varane của Real Madrid.

Tuy nhiên, mức giá mà Real đòi hỏi đang là cản trở lớn. Sau khi chi đậm vì Sancho, đội chủ sân Old Trafford sẽ chỉ có thể trả khoảng 45 triệu euro cho nhà vô địch World Cup. Los Blancos định giá trung vệ này ở mức 70 triệu euro.

MU sẽ dùng Pogba để có được đá tảng Real Madrid

Thương vụ đổi làm hài lòng cả hai bên

Tuy nhiên, nếu thật sự muốn có Varane, Man Utd vẫn có ‘vũ khí đặc biệt’, đó là Paul Pogba. Pogba chỉ còn một năm hợp đồng. Do đó, họ có thể dùng tiền vệ này để đổi lấy sự phục vụ của hậu vệ đồng hương.

Pogba và Varane đều còn 1 năm hợp đồng với MU và Real Madrid. Cả hai ngôi sao người Pháp đều sẵn sàng ở lại đội bóng của họ, nhưng mức lương họ đưa ra đang gây khó cho các đội bóng chủ quản.

MU sẽ dùng Pogba để có được đá tảng Real Madrid

Man Utd đã hâm mộ Varane từ lâu, khi anh ấy còn ở Lens năm 2011. Điều tương tự có thể nói về Madrid với Pogba. CLB Hoàng gia Tây Ban Nha cũng từng nhắm Pogba khi anh còn ở Juventus từ năm 2016. Một thỏa thuận trao đổi có thể là lý tưởng cho cả hai câu lạc bộ. Theo đó, Man Utd sẽ sở hữu một trung vệ ưu tú, trong khi Madrid sẽ tăng cường các lựa chọn nơi hàng tiền vệ đang già đi của mình.

Xem thêm tin mới:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top