MU tính mua Camavinga, Van de Beek có động thái lạ

van-de-beek.jpg

Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano đã cho biết những động thái mới của Van de Beek tại MU trong mùa giải tới

Tương lai tại Manchester United của Donny van de Beek đang rất được quan tâm. Với màn trình diễn không tốt trong mùa giải vừa qua, nhiều người cho rằng anh nên ra đi để được ra sân nhiều hơn. Thậm chí việc MU sắp mua Camavinga cũng làm vị trí của sao Hà Lan trở nên lung lay hơn bao giờ hết.

Camavinga đang là mục tiêu hàng đầu của Quỷ Đỏ sau khi họ có được Sancho. Ngôi sao người Pháp nổi bật bởi phong cách chơi lăn xả cũng như nhãn quan chơi bóng rất tốt. Anh được cho sẽ là phương án thay thế Pogba và có thể đe dọa tới cả Van De Beek.

MU tính mua Camavinga, Van de Beek có động thái lạ

Cầu thủ Hà Lan sẽ chiến đấu tới cùng

Tuy nhiên, chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano đã thông báo một tin khá bất ngờ. Đó là ngay cả khi MU mua Camavinga, Van de Beek cũng muốn ở lại để cạnh tranh cho một suất đá chính.

” Donny Van de Beek sẽ vẫn ở lại MU và cạnh tranh, cho dù đội bóng này có mua Camavinga trong mùa giải tới.” Romano đã đăng thông tin này trên trang cá nhân của mình.

MU tính mua Camavinga, Van de Beek có động thái lạ

Tương tự sao Hà Lan Fred cũng là một cầu thủ có nguy cơ bị ảnh hưởng bởi tân binh. Tuy vậy, Camavinga vẫn chỉ nằm ở mức tiềm năng nên bộ đôi MU hoàn toàn có thể tạo một cuộc cạnh tranh công bằng trong mùa giải tới.

Xem thêm tin thể thao:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top