MU vẫn muốn kì kèo thêm với quái vật phòng ngự Real Madrid

mu-8.jpg

Gần đây, MU lại đánh tiếng trở lại trong thương vụ của Raphael Varane. Họ đang nỗ lực đàm phán để mong Real Madrid hạ giá

Những lỗ hổng hàng phòng ngự trong trận chung kết Europa League là minh chứng rõ ràng, rằng nhân sự hàng thủ MU đang có vấn đề. Thực tế, giới truyền thông hiểu rõ, mùa hè 2021 là lúc để HLV Ole Solsa thực hiện công cuộc cải tổ lực lượng, bổ sung đội hình. Trong bối cảnh đó, một chân sút chất lượng, đồng thời là một ngôi sao phòng ngự sẽ là những gương mặt được nhắm tới.

MU vẫn muốn kì kèo thêm với quái vật phòng ngự Real Madrid

HÀNG THỦ MU ĐANG KHÔNG ĐẢM BẢO ĐƯỢC YÊU CẦU

Hiện tại, Raphael Varane đang là mục tiêu số 1 của Man Utd ở vị trí trung vệ. Ngôi sao người Pháp thời gian qua cũng có rất nhiều liên kết với đội chủ sân Old Trafford, thể hiện khả năng rời Madrid để cập bến Manchester là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Mức phí chuyển nhượng Varane vào khoảng 60 triệu bảng.

Varane chỉ còn 1 năm hợp đồng

Tuy nhiên, theo Givemesport, dù Raphael Varane là chữ ký đẳng cấp và được đánh giá cao, tuy nhiên MU vẫn muốn hạ giá ngôi sao này. Nguyên nhân tới từ việc, Varane cũng chỉ còn 1 năm hợp đồng với Real Madrid. Nếu họ không sớm bán hậu vệ người Pháp, đội bóng Tây Ban Nha có thể mất trắng anh vào năm sau.

MU vẫn muốn kì kèo thêm với quái vật phòng ngự Real Madrid

Không chỉ Varane, MU còn muốn bổ sung thêm nhiều vị trí khác, điển hình như tiền đạo, tiền vệ phòng ngự hay hậu vệ cánh phải. Vì lẽ đó, nếu dùng số tiền quá lớn cho Varane, ngân sách của Quỷ đỏ sẽ bị thâm hụt. Trong bối cảnh tình hình tài chính vẫn đang khó khăn vì COVID-19, có vẻ như BLĐ Man Utd muốn nhất là giảm được thật nhiều giá vào lúc này.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top