Ndombele tiết lộ tình tiết mới trong vụ đào tẩu bất thành khỏi Tottenham

3-7.jpg

Tanguy Ndombele tiết lộ từng tính đào tẩu khỏi Tottenham vào hè 2020 và tiết lộ thêm lý do ở lại đội bóng này

Tiền vệ  Tanguy Ndombele gia nhập Tottenham từ kỳ chuyển nhượng mùa hè 2019-2020. Cầu thủ sinh năm 1996 được mua với giá tới 65 triệu bảng, đi vào lịch sử CLB London với bản hợp đồng đắt giá nhất. Kèm theo đó là sự kỳ vọng cực lớn tới từ đội chủ sân Tottenham Hotspur.

Khả năng kỹ thuật, sức càn lướt của tiền vệ người Pháp được kỳ vọng sẽ bổ sung sự sáng tạo cho Tottenham. Tuy vậy ngôi sao 24 tuổi đã không đáp ứng được kỳ vọng. Anh có những tình huống đi bộ trên sân làm trò cười cho các fan. Tất nhiên mối quan hệ với ông thầy khó tính như Mourinho cũng không tốt đẹp.

Ndombele tiết lộ tình tiết mới trong vụ đào tẩu bất thành khỏi Tottenham

Cầu thủ người Pháp có mùa giải khởi đầu không như mong đợi

Kết quả là Ndombele ngồi dự bị phần lớn mùa giải năm ngoái. Cầu thủ này cũng nhiều lần lên tiếng chỉ trích CLB và đòi ra đi. Tuy vậy sau tất cả, cựu sao Lyon vẫn ở lại thành London.

Ndombele tiết lộ về câu chuyện ra đi tới Inter

Được biết trong suốt mùa hè, cầu thủ của Tottenham đã đàm phán với Inter Milan cho một bản hợp đồng 48 triệu bảng. Tuy vậy mọi việc không thành công. Ndombele cho hay:

“ Tôi có nghĩ tới việc chơi cho Inter Milan ở mùa hè 2020 không? Có đấy. Tôi vẫn luôn tự hỏi mình nên rời Tottenham hay không. Nhưng chủ tịch Levy đã đến và có ý giữ tôi lại. Mùa giải mới đang rất tốt và tôi cùng HLV rất hài lòng.”

Mùa giải năm nay, Tanguy Ndombele đã liên tục được Jose Mourinho trọng dụng.

Ndombele tiết lộ tình tiết mới trong vụ đào tẩu bất thành khỏi Tottenham

Mourinho bắt đầu tin dùng Ndombele

“ Tôi và HLV đã xảy ra nhiều tranh luận, tuy vậy không có mâu thuẫn nào ở đây. Điều đó chỉ giúp chúng tôi hiểu nhau hơn. Mourinho luôn đặc biệt và mọi người ở Tottenham luôn đánh giá cao ông ấy.”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top