Sevilla xác nhận có một cầu thủ dương tính với Covid-19

Nemanja-Gudelj-3007-2.jpg

CLB Sevilla xác nhận một thành viên của đội bóng đã dương tính với Covid-19 và cầu thủ xấu số này chính là Nemanja Gudelj.

Anh đã cùng các đồng đội xét nghiệm Covid-19 vào Chủ Nhật tuần rồi. Kết quả trả về đã xác định Gudelj dương tính với Virus. Vào hôm qua, anh cũng gửi tin nhắn tới người hâm mộ thừa nhận rằng mình đang tự cách ly tại nhà và không có bất kỳ triệu chứng nào. Trong khi đó CLB Sevilla cũng phải tạm ngưng các buổi tập luyện.

Sevilla xác nhận có một cầu thủ dương tính với Covid-19

Nemanja Gudelj đang cách ly tại nhà

“Xin chào mọi người, sau khi có kết quả dương tính với Covid-19, tôi muốn nói rằng tôi hoàn toàn ổn. Tôi không có bất kỳ triệu chứng nào cả. Cảm ơn tất cả những lời nhắn động viên. Chúng tôi vẫn đang cố gắng chuẩn bị thật tốt cho các trận đấu tới. Hy vọng tôi sẽ mau bình phục và hội ngộ cùng mọi người”. Cựu cầu thủ Ajax giải thích trên một video được đăng trên Twitter cá nhân của anh.

Sevilla xác nhận có một cầu thủ dương tính với Covid-19

Ngoại trừ Nemanja Gudelj thì các cầu thủ khác đều âm tính. Sevilla sẽ phải hồi hộp chờ đợi cho đến khi kết quả xét nghiệm lần 2 được công bố vào ngày mai. Nếu như không có ca dương tính nào nữa, đội bóng sẽ lên kế hoạch tập luyện trở lại theo quy trình “với tất cả các biện pháp được quy định”. Theo đó, họ sẽ phải trải qua quá trình tập luyện cá nhân một thời gian trước khi trở lại tập luyện như bình thường.

Sevilla đã đánh bại Valencia với tỉ số tối thiểu 1-0 ngày 20/7, giúp đội bóng giữ vững vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng. Sắp tới, thầy trò Julen Lopetegui sẽ tiếp đón Roma ở vòng 16 đội tại Champions League.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top