Matic nói về lý do chia tay Chelsea để đến Man Utd

Nemanja-Matic-2020.jpg

Ngôi sao của Manchester United, Nemanja Matic thừa nhận rời Chelsea là quyết định đúng đắn của anh nhưng nguyên nhân vẫn khó tiết lộ.

Tuyển thủ người Serbia gia nhập Manchester United vào năm 2017 với mức phí chuyển nhượng là 40 triệu bảng. Matic ký hợp đồng với thời hạn ba năm cho đội chủ sân Old Trafford.

Matic nói về lý do chia tay Chelsea để đến Man Utd

Từng là một trong những cầu thủ xuất sắc khi khoác áo Chelsea. Khi đó, chân sút 31 tuổi trở thành tiền vệ phòng ngự đáng chú ý nhất tại Premier League. Tuy nhiên, mối lương duyên giữa Matic và CLB phía Tây London đã chấm dứt vào mùa hè 2017.

Sự chèo kéo của Mourinho đã khiến tuyển thủ Serbia quyết định chuyển đến Manchester United. Lúc bấy giờ, Matic được cho là học trò yêu thích của “người đặc biệt”. Trước đó, Mourinho là người đã mang Matic từ Benfica về Chelsea vào năm 2014. Từ đây, mối gắn kết giữa hai thầy trò là khá bền chặt.

Matic nói về lý do chia tay Chelsea để đến Man Utd

Nemanja Matic vẫn chưa thể tiết lộ lý do thực sự chia tay Chelsea

Dù quyết định này lúc đó gây ra nhiều tranh cãi. Ai cũng rõ Manchester United lúc bấy giờ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Chelsea. Vì thế, việc Matic làm khiến người hâm mộ cảm thấy như bị phản bội. Khi được hỏi về lý do anh rời Chelsea năm đó, Matic đã trả lời.

“Tôi đã rất vui với cuộc sống tại Chelsea. Tuy nhiên, lúc đó tôi lại cho rằng đây là thời điểm tốt để tôi thay đổi CLB”. Matic nói với tờ Fooball Beyond Borders.

“Có rất nhiều lý do tôi khó mà tiết lộ vào lúc này. Mọi người nên biết rằng tôi sẽ không bao giờ quên khoảng thời gian mình đã ở Chelsea. Tuy nhiên, bây giờ tôi đã là người của Man Utd.”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top