Matic thừa nhận sự khác biệt giữa M.U và Chelsea

Nemanja-Matic-2020-3.jpg

Nemanja Matic tin rằng, áp lực thi đấu cũng như danh tiếng của Man Utd chính là những điều giúp CLB này khác biệt với Chelsea.

Tiền vệ người Serbia đã gắn bó 3 năm tại Stamford Bridge; và giành được 2 danh hiệu cùng đội bóng. Vào năm 2017, Matic đã chia tay Chelsea và gia nhập Man Utd với bảng hợp đồng gây sốc 40 triệu bảng.

Nemanja Matic

Nemanja Matic gặp áp lực lớn hơn tại Man Utd

HLV đưa anh tới Man Utd là Jose Mourinho đã bị sa thải sau đó không lâu. Vì thế, Matic đã phải vượt qua giai đoạn khó khăn và chứng minh với tân HLV mới của đội bóng là Ole Gunnar Solskjaer về phẩm chất của mình.

Nemanja Matic

Nói về những cái khác nhau giữa hai CLB, Matic chia sẻ.

“Những gì mà các cầu thủ Man Utd làm đều bị soi rất kỹ. Khi còn ở London, tôi có thể ra ngoài đi bộ xung quanh và không bao giờ bị phát hiện. Nhưng kể từ khi tôi trở thành cầu thủ của Man Utd, tất cả đã thay đổi.”

Vào thứ 3 vừa qua, Man Utd đã chính thức trở lại tập luyện. CLB xác nhận không có trường hợp dương tính nào trong những ngày qua. Hạn chế nghiêm ngặt đã được áp dụng cho các cầu thủ tại sân tập. Các cầu thủ được chia nhóm tập nhỏ với 5 người người cùng một huấn luyện viên cho mỗi nhóm.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top