Nếu không vô địch, Salah sẽ chia tay Liverpool

Mohamed-Salah-0708.jpg

Cựu tiền đạo Liverpool, Emile Heskey cho rằng Mohamed Salah có lẽ đã rời CLB vào mùa Hè này nếu Liverpool không vô địch Premier League.

Sau một thời gian dài hồi hợp chờ đội các quyết định có nên tiếp tục giải đấu giữa đại dịch Covid-19. Liverpool cuối cùng cũng đã hưởng được trái ngọt và trở thành đương kiêm vô địch mới sau 30 năm chờ đợi.

Nếu không vô địch, Salah sẽ chia tay Liverpool

Mohamed Salah là một nhân tố không thể thiếu tại Liverpool

Dù không thể giành được Chiếc giày Vàng thứ ba liên tiếp. Nhưng 19 bàn thắng của Salah đã giúp Lữ đoàn đỏ đăng quang ngôi vương ở mùa giải này. Cựu tiền đạo Heskey nhấn mạnh tầm quan trọng của Salah trong đội hình. Tuy nhiên lại cho rằng nếu Liverpool không thể vô địch mùa này, ngôi sao người Ai Cập có lẽ sẽ chia tay đội chủ sân Anfield.

“Mohamed Salah là một cầu thủ rất quan trọng của đội. Nếu anh ấy không phải là một thành viên của đội bóng thì Liverpool sẽ sớm gặp rắc rối trong mùa giải này. Mọi người chắc chắn sẽ cần cậu ấy. Salah ghi bàn và tạo ra nhiều cơ hội. Bên cạnh đó, cậu ấy cũng phối hợp rất tốt với Firmino và Sadio Mane. Salah chính là một phần quan trọng trong vinh quang của Liverpool.”

Nếu không vô địch, Salah sẽ chia tay Liverpool

“Theo quan điểm của tôi, Salah nên ở lại Liverpool. Nhưng nếu Liverpool không thể giành ngôi vô địch. Tôi cho rằng cậu ấy sẽ tìm một bến đỗ khác, nơi mà cậu ấy có thể tìm thấy danh hiệu.”

Hiện tại, Mohamed Salah còn hợp đồng tại Anfield đến năm 2023. Trước đó, anh nhiều lần được đồn đoán và liên kết với Real Madrid. Vì thế, nhiều sự ngờ vực đã tăng lên không ít sau đó. Ty nhiên, mọi thứ cho đến giờ này đã chắc chắn rằng Salah sẽ tiếp tục ở lại và gắn bó cùng đội chủ sân Anfield.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top