Neville: Sự cố của Harry sẽ ảnh hưởng tích cực đến Man Utd

Harry-Maguire-2908-2.jpg

Huyền thoại Gary Neville khẳng định sự việc của Harry Maguire xảy ra tại Hy Lạp sẽ làm tăng tinh thần cũng như sự đoàn kết cho các cầu thủ Man United.

Tuần trước, Harry Maguire cùng gia đình bị cảnh sát tại thành phố Mykonos (Hy Lạp) bắt giữ vì xảy ra ẩu đã với lực lượng chức năng tại đây. Đội trưởng của Man Utd bị buộc tội hành hung cảnh sát, chống đối người thi hành công vụ và nhiều lần cố gắng hối lộ. Maguire đã bị tòa án Hy Lạp kết án 3 tội danh trên với mức án 21 tháng tù treo.

Neville: Sự cố của Harry sẽ ảnh hưởng tích cực đến Man Utd

Harry Maguire khẳng định mình vô tội

Về phán quyết này, đội trưởng Man Utd khẳng định anh sẽ kháng án đến cùng vì cho rằng mình hoàn toàn vô tội. Trong buổi phỏng vấn với BBC hôm thứ 6 vừa rồi, cầu thủ 27 tuổi tiết lộ rằng  anh bị bắt trong tình trạng hoảng sợ và nghĩ rằng mình đang bi bắt cóc từ một băng đảng nào đó chứ không phải cảnh sát của Mykonos .

Sau khi bị kết án, HLV trưởng của ĐT Anh, Gareth Southgate đã loại anh ra khỏi đội hình chính thức dù trước đó ông vẫn điền tên anh. Trong phát ngôn gần đây, Manchester United khẳng định sẽ tin tưởng Maguire là vô tội. Phát biểu về sự việc, huyền thoại Neville tin rằng sự cố này sẽ ảnh hưởng tích cực đến tập thể chung của đội bóng, khiến họ đoàn kết hơn.

“Trong nhiều năm, tôi đã chứng kiến các sự cố. Có những sự cố mà tôi đã tham gia từ các bữa tiệc như Giáng Sinh,..Mọi người phạm sai lầm và khiến người tin tưởng mình thất vọng. Tôi đã trải qua nên hiểu rõ cảm giác này. Tuy nhiên về Harry, cậu ấy cho rằng mình không sai vì nghĩ mình đang bị bắt cóc. Trong khoảnh khắc đó, mấy ai có thể bình tĩnh mà không vùng vẫy phản kháng? Thế nên tôi cho rằng mọi người đừng nên phán xét nếu chúng ta không ở trong chính hoàn cảnh của nhau”. Neville khẳng định.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top