Neymar chính thức bị cấm thi đấu 2 trận

Neymar-1709.jpg

Neymar chính thức bị cấm thi đấu 2 trận

LFP đã chính thức công bố án phạt với Neymar và 4 cầu thủ khác trong trận đấu nóng nhất từ trước đến nay trong lịch sử của Ligue 1.

Neymar nhận trực tiếp thẻ đỏ sau khi trọng tài xem lại VAR và phát hiện anh đánh lén vào đầu của Alvaro Gonzalez vì cho rằng cầu thủ Marseille đã thốt ra lời lẽ phân biệt chủng tộc với mình. Ngoài ra, 2 cầu thủ khác cũng phải rời sân vì chiếc thẻ vàng thứ 2 là Leandro Paredes và Dario Benedetto. Trong khi đó, Layvin Kurzawa của PSG cũng như Jordan Amavi của Marseille nhận thẻ đỏ vì hành vi ẩu đả nghiêm trọng trong trận cầu hôm đó.

Neymar chính thức bị cấm thi đấu 2 trận

Neymar cấm thi đấu 2 trận

Theo phán quyết từ LFP, Neymar bị cấm thi đấu 2 trận vì hành vi không đẹp. Ngoài ra, cầu thủ người Brazil có thể bị treo giò thêm một trận nếu có thái độ không tốt sau khi trở lại thi đấu sau án phạt. Đồng đội của Neymar là Layvin Kurzawa là cầu thủ nhận án phạt nặng nhất khi bị cấm thi đấu đến 6 trận. Bên cạnh đó, Jordan Amavi bị cấm thi đấu 3 trận, Leandro Paredes 2 trận và Dario Benedetto 1 trận.

Neymar chính thức bị cấm thi đấu 2 trận

Sau trận đấu, Neymar cáo buộc Alvaro Gonzalez có hành vi phân biệt chủng tộc khi gọi anh là “con khỉ” trên sân và điều hối tiếc nhất mà Neymar không làm đó chính là “đấm thẳng vào mặt thằng khốn đó” trong một loạt các bài đăng trên mạng xã hội của ngôi sao người Brazil.

LFP xác nhận sẽ có cuộc điều tra với hậu vệ Gonzalez của Marseille cũng như Angel Di Maria của PSG vì có cáo buộc nói rằng anh đã nhổ nước bọt vào các cầu thủ Marseille.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top