Huyền thoại khẳng định Neymar đã đến lúc trở về Barcelona

neymar-and-messi.jpg

Neymar đã trở thành một người khác sau những năm tháng “rèn giũa” tại Paris, và có thể đã sẵn sàng để trở lại Barcelona.

Huyền thoại khẳng định Neymar đã đến lúc trở về Barcelona

Theo huyền thoại Rivaldo, Neymar đã sẵn sàng để trở về Catalunya; cùng Messi dẫn dắt CLB. Rivaldo cũng cho rằng CLB nên ưu tiên đưa Neymar về thay vì một cái tên đang được nhắc tới gần đây là Lautaro Martinez.

“Các tin đồn đang ngày càng nhiều về việc Barcelona nên chiêu mộ ai trong kỳ chuyển nhượng tới. Mặc dù Lautaro Martinez là một cầu thủ giỏi, nhưng tôi nghĩ rằng Neymar mới là người có thể đá bên cạnh Messi.”

Huyền thoại khẳng định Neymar đã đến lúc trở về Barcelona

“Hãy nhìn vào những năm tháng trước. Chúng ta đã chứng kiến rất nhiều các cầu thủ tài giỏi nhưng lại không thể đá cạnh Messi. Nhưng Neymar và cả Suarez thì khác. Cả hai đều là một trong những cầu thủ trên thế giới không bị áp lực sân cỏ bóp nghẹt. Họ có thể thoải mái chơi bóng và thể hiện cá tính của mình.”

“Cậu ấy cũng chẳng bao giờ trở nên hoảng sợ. Vì thế Ney vẫn là lựa chọn tốt hơn Martinez. Bây giờ, tôi nghĩ Barcelona nên tập trung vào chiêu mộ Neymar”. Rivaldo khẳng định.

Neymar đã trải qua 4 năm gắn bó cùng Barca từ 2013 đến 2017. Trong khoảng thời gian đó, anh đã cùng đội bóng giành được 1 chức vô địch Champions League, 2 La Liga và 3 Cúp Nhà Vua Tây Ban Nha trước khi chuyển đến PSG với một số tiền khổng lồ.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top