Neymar đồng ý ở lại PSG, Barca tan mộng lôi kéo sao Brazil

psg.jpg

Truyền thông Pháp đưa tin Neymar đã quyết định ở lại PSG. Theo tiết lộ, bản hợp đồng mới sẽ có giá trị tới năm 2026.

Trong nhiều năm qua, Neymar vẫn luôn được chèo kéo từ Barca mặc dù đang chơi hay tại PSG. Năm nay, tin đồn Neymar về nhà lại được dấy lên như thường lệ. Nhưng tờ Telefoot khẳng định sao Brazil và đội bóng Nước Pháp đã có được thỏa thuận gia hạn.

Neymar đã ký hợp đồng 5 năm với PSG, sau khi tới từ Barca với giá tới 222 triệu Đô la. Hợp đồng của cầu thủ này sẽ đáo hạn vào mùa hè năm sau và PSG đang rất nỗ lực giữ Neymar  bằng hợp đồng 4 năm, tới lúc 34 tuổi.

Neymar đồng ý ở lại PSG, Barca tan mộng lôi kéo sao Brazil

Hiện tại, Neymar đang hưởng mức lương khoảng 600.000 bảng/tuần. Tất nhiên, đây chỉ là con số nhỏ, bởi cựu sao Barca mới chuyển nhà tài trợ sang Puma với một bản hợp đồng khủng.

Phong độ đi xuống

Phong độ của Neymar gần đây đang rất báo động. Kể từ khi gia nhập PSG, Neymar mới chỉ chơi 105 trận và đa số còn lại vắng mặt vì chấn thương. Tuy nhiên, cầu thủ người Brazil cũng ghi được 83 bàn thắng tại nước Pháp.

Neymar đồng ý ở lại PSG, Barca tan mộng lôi kéo sao Brazil

Với Neymar, PSG đã có 2 lần giành cú ăn 3 quốc nội – Ligue 1, Cúp Liên đoàn Pháp và Cúp bóng đá Pháp. Họ cũng giành được danh hiệu Ligue 1 năm 2019, nhưng đang đối mặt với việc để Lille soán ngôi. Ở đấu trường châu Âu, PSG đã lọt vào chung kết Champions League 2020 nhưng để thua tối thiểu Bayern Munich.

Bản hợp đồng sắp tới với Neymar lại đang tác động xấu tới bản gia hạn với Mbappe. Cầu thủ người Pháp chắc chắn không muốn hưởng lương thấp hơn đàn anh, bởi anh cũng là người đóng góp cực nhiều cho đội bóng nước Pháp.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top