Neymar lại chấn thương tại PSG, Pochettino đổ lỗi cho điều này

3-22.jpg

HLV Mauricio Pochettino vừa báo tin buồn với các cổ động viên của PSG khi tiền đạo số 1 Neymar có nguy cơ bỏ lỡ trận đấu với Barcelona tại cúp C1

Mới đây, PSG vừa có chiến thắng 1-0 trước Caen tại khuôn khổ cup Quốc gia Pháp. Trận đấu có khá ít điều để nói, ngoại trừ việc Neymar đã dính phải một chấn thương và phải rời sân trong hiệp 2. PSG hiện đang thực hiện những cuộc kiểm tra để xem ngôi sao Brazil có kịp phục hồi cho đại chiến với Barcelona hay không.

Chỉ mới vài tuần trước, Neymar vừa dính một chấn thương háng. Trước đó, cựu sao Barca lại dính một chấn thương mắt cá. Có thể nói nếu không dính nhiều chấn thương tới vậy, đóng góp của ngôi sao Brazil cho PSG có lẽ đã lớn hơn rất nhiều.

psg

Neymar lại chấn thương trước đại chiến với Barca

Pochettino đổ lỗi cho trọng tài

Tân HLV của PSG tỏ ra không hài lòng với các trọng tài:

“ Chúng tôi sẽ gặp bác sĩ vào ngày mai. Hiện nay chưa thể nói trước được điều gì cả. Neymar có thể dự trận đấu tuần tới hay không? Tôi cần thêm thời gian và thêm thông tin về điều này.”

“Tôi không muốn đánh giá các đối thủ và Neymar chơi bóng. Nhưng tôi nghĩ trọng tài đã thiếu sự bảo vệ cầu thủ trong các trận đấu. Nhưng tất nhiên đó chỉ là cảm giác của tôi mà thôi.”

psg

Nếu thiếu đi Neymar, chắn chắn PSG sẽ gặp thiệt hại lớn khi phải đối đầu với Barca tại C1. Tuy vậy, phong độ của đối thủ TBN cũng là không thật sự ấn tượng. Trận đấu này dự kiến sẽ được diễn ra vào ngày 17/2 tới đây. 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top