‘Neymar sẽ gắn bó tại PSG’

neymar-psg-2108.jpg

Wagner Ribeiro, một người thân tín của Neymar khẳng định anh sẽ không rời PSG và có thể giành giải Quả bóng Vàng mùa giải năm nay.

Neymar hiện đang thi đấu thăng hoa tại PSG. Trước khi cùng đội chủ sân Công viên các Hoàng tử đi đến viễn cảnh này, ngôi sao người Brazil đã phải trải qua một giai đoạn thăng trầm. Anh liên tục thể hiện thái độ chán nản và muốn trở về lại Barcelona. Neymar nhiều lần tuyên bố thẳng thừng trên mạng xã hội rằng anh sẽ tìm mọi cách để trở về Camp  Nou. Sau khi mọi thứ không  thành, tiền đạo 28 tuổi đã chấp nhận thực tại. Anh quyết định làm tròn nhiệm vụ của mình tại PSG.

neymar psg 2108 1

Neymar đang thăng hoa cùng PSG

“Neymar rất vui và tôi nghĩ anh ấy sẽ ở lại PSG ít nhất 2 năm nữa. Hôm nay không nghi ngờ gì nữa, việc Messi đến PSG dễ dàng hơn việc Neymar trở lại Barcelona. Tôi nói thật đấy, bạn không tưởng tượng được tài chính giàu mạnh của các ông chủ Qatar đâu.”

Ribeiro thừa nhận rằng Neymar đã chuẩn bị sẵn sàng để mở các cánh cửa đã đóng kín bấy lâu ở PSG. Hiện tại, ngôi sao người Brazil đang rất khao khát giành danh hiệu cùng PSG và không còn nghĩ đến việc chia tay đội chủ sân Parc des Princes.

neymar psg 2108 1

“Vào thời điểm cậu ấy bị chấn thương, Neymar đã muốn ra đi. Neymar muốn trở về Barca hoặc Real Madrid. Thế nhưng hôm nay mọi thứ đã khác. Bạn có thể thấy được niềm vui trong mắt cậu ấy. Ở một thành phố ánh sáng, nói mọi người dạo phố, thưởng thức âm nhạc tại Pháp, sống trong một ngôi nhà xinh đẹp với bạn bè và gia đình bên cạnh; chơi ở một trong những CLB tốt nhất. Với một người như vậy đã là quá đủ. Lý do gì khiến cậu ấy phải rời PSG?”. Ribeiro khẳng định.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top