Neymar sốt sắng đối đầu với Bayern Munich tại Tứ kết C1

neymar.jpg

Sau khi hoàn toàn bình phục chấn thương, tiền đạo Neymar Jr đã có thể trở lại để đấu với Bayern Munich trong cuộc đối đầu đêm nay tại C1

 Cuộc chạm trán giữa PSG và Bayern Munich đêm nay sẽ là cuộc đối đầu đầy duyên nợ. Đây sẽ là tái hiện lại trận chung kết C1 năm ngoái, nơi mà Neymar và đồng đội đã chịu thua sát nút.

PSG đang có lợi thế lớn, khi Bayern mất cả chân sút chủ lực Lewandowski và Gnabry. Trong khi đó, Neymar lại kịp bình phục để kết hợp với Mbappe trên hàng công. HLV Pochettino cũng cho biết: “Neymar đang rất hào hứng. Cậu ấy rất muốn chơi bóng, chiến đấu và được ra sân. Cậu ấy không xứng đáng phải nhận thẻ đỏ, điều đó sẽ không ảnh hưởng nhiều tới cậu ấy.”

Neymar sốt sắng đối đầu với Bayern Munich tại Tứ kết C1

Pochettino không muốn trả thù

Tiếp đó, cựu HLV Tottenham cũng nói về sự thù hận giữa hai đội:

“Tôi không có vấn đề gì về việc ‘trả thù’, bởi trận chung kết Champions League năm trước tôi chỉ là một khán giả mà thôi. Hơn nữa, đây sẽ là một cặp đấu 2 lượt trận nên tính chất sẽ khác nhiều. Trả thù có tồn tại trong thể thao, nhưng với chúng tôi, đây chỉ là một thử thách cần được vượt qua trước Bayern mà thôi. Họ là đội bóng rất xuất sắc, có lẽ mạnh nhất lúc này. Chỉ vậy thôi cũng đủ tạo động lực thi đấu rồi.”

Neymar sốt sắng đối đầu với Bayern Munich tại Tứ kết C1

“Sức mạnh của Bayern chỉ tới từ tập thể mà thôi. Khi bạn vô địch Champions League và FIFA World Cup Club, đó là từ đội ngũ của bạn chứ không phải tới từ bất cứ cá nhân nào mà có thể làm được.”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top