Neymar vẫn ấm ức khi không được đấm vào mặt Gonzalez

Neymar-2.jpg

Dù phải nhận thẻ trong trận thua Marseille đêm qua, tuy vậy Neymar vẫn khẳng định bản thân không có lỗi và tiếc khi chưa đấm vỡ mặt trung vệ Alvaro Gonzalez của đội khách.

PSG đã để thua Marseille với tỷ só 0-1 vào đêm qua. Hai đội cũng để lại nhiều hình ảnh không đẹp cho NHM khi có cuộc ẩu đả vào cuối trận. Kết quả là có 5 cầu thủ bị trọng tài rút thẻ đỏ sau tình huống ẩu đả này.

Neymar

Dù phải nhận thẻ đỏ, Neymar vẫn không từ bỏ hành động này?

Neymar là một trong 3 cầu thủ của PSG nhận thẻ đỏ của trọng tài vì công nghệ VAR đã ghi lại anh đánh vào đầu trung vệ Gonzalez. Ngay sau trận đấu, ngôi sao người Brazil tiết lộ Gonzalez bên phía kình địch đã có hành vi phân biệt chủng tộc khi anh rời sân.

Được biết, tình huống trên diễn ra ở những phút bù giờ cuối cùng, sau pha tranh chấp ở khu vực giữa sân Dario Benedetto của Marseille và Pablo Sarabia phía PSG. Do bị phạm lỗi thô bạo, Paredes đã phản ứng vô cùng dữ dội, để bảo vệ đồng đội 2 bên cầu thủ đã lao vào tranh cãi, thậm chí là đánh nhau.

Neymar tuc gian vi khong duoc dam vao mat cau thu Gonzalez

Kết quả là trọng tài Jerome Brisard phải rút ra 5 thẻ đỏ dành cho Jordan Amavi, Benedetto của Marseille và Layvin Kurzawa, Paredes, Neymar của PSG. Với 17 thẻ phạt, trong đó có 5 thẻ đỏ và 12 thẻ vàng PSG phải thi đấu 8 người, trong khi đó Marseille cũng chẳng khá hơn là bao khi còn lại 9 cầu thủ trên sân.

Chung cuộc, Marseille giành chiến thắng 1-0 trước PSG nhờ pha lập công của Florian Thauvin. Đó cũng là chiến thắng đầu tiên của các cầu thủ Marseille trước ĐKVĐ Ligue 1, PSG.

Share this post

PinIt
submit to reddit
Phương hồng

Phương hồng

Hồng là sinh viên năm nhất trường đại học UDI, Hồng thích xem phim và bóng đá, thường tụ tập bạn bè đi đá bóng vào cuối tuần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top