Ngoại hạng Anh chính thức nối lại với Man City đối đầu Arsenal

ngoại-hạng-anh-tro-lai-2020.jpg

Mới đây, Chính Phủ Anh đã bật đèn xanh, cho phép Ngoại hạng Anh được nối lại vào ngày 17/6 với hai cặp đấu bù trước khi bắt đầu vòng 30.

Hiện tại, Arsenal, Sheffield United, Aston Villa và Manchester City là 4 đội đang chơi ít hơn 1 trận so với các đội còn lại. Vì thế, 2 cặp đấu này sẽ đá bù để cân bằng được số trận đấu. Sau đó, các đội sẽ bắt đầu vào vòng đấu 30.

ngoại hạng anh tro lai 2020 2

Ngoại hạng Anh đã được chính phủ thông qua

Cụ thể, vào ngày 17/6, Man City sẽ đối đầu Arsenal; Aston Villa sẽ gặp Sheffield United. Sau đó, vào ngày 19/6 sẽ bắt đầu vòng 30 diễn ra với các trận lần lượt từ ngày 20, 21 và 22 tháng 6.

Với lịch thi đấu được ấn định trở lại này; các đội Ngoại hạng Anh sẽ có khoảng 3 tuần để chuẩn bị trở lại thi đấu. Quyết định này cũng thỏa điều kiện của nhiều HLV để có sự chuẩn bị tốt nhất khi trở lại.

ngoại hạng anh tro lai 2020 2

Trong tuần này, Ngoại hạng Anh cũng vừa có đợt xét nghiệm thứ 3 và công bố có thêm 4 ca nhiễm mới từ 3 CLB khác nhau. Được biết, tổng cộng 3 đợt xét nghiệm từ ngày 19/5 đến nay; Ngoại hạng Anh đã thực hiện 2.752 ca xét nghiệm cho toàn bộ cầu thủ và nhân viên các CLB. Kết quả có tổng cộng 12 người dương tính (đã bao gồm 4 ca mới nhất).

Các ca dương tính này đều được thực hiện quy trình cách ly trong vòng 1 tuần. Sắp tới, NHA sẽ có thêm đợt xét nghiệm chính lần thứ 4; với số lượng mỗi câu lạc bộ sẽ tăng lên từ 50-60 ca xét nghiệm. Trong đó mỗi cầu thủ và nhân viên đội bóng đều được kiểm tra 2 lần trong một tuần.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top