“Ngoại hạng Anh coi cầu thủ là chuột bạch!!”

danny-rose-2.jpg

Hậu vệ thuộc biên chế của Tottenham; Danny Rose tiếp tục lên tiếng phản đối giải Ngoại hạng Anh thực hiện chương trình tái khởi động.

Kể từ giữa tháng 5; hàng loạt đội bóng lớn đang chơi tại Ngoại hạng Anh đã bắt đầu tập luyện trở lại để giúp cầu thủ lấy đà sau một khoảng nghỉ khá dài. Song nhiều người lên tiếng phản đối vì tình hình dịch Covid-19 tại Anh vẫn chưa được kiểm soát triệt để. Điển hình như Tammy Abraham, Troy Deeney và Danny Rose.

“Ngoại hạng Anh coi cầu thủ là chuột bạch!!”

Mọi chuyện càng rối hơn khi mới đây; BTC Ngoại hạng Anh xác nhận có thêm 6 ca nhiễm mới trong quá trình thực hiện kế hoạch tổng thanh tra 20 CLB. Kết quả này được công bố sau khi đội ngũ y tế kiểm tra 748 người bao gồm thành viên và cầu thủ của tất cả đội bóng.

Ngoại hạng Anh đau đầu sau khi phát hiện thêm ca nhiễm mới

Cách đây không lâu, CLB Burnley xác nhận một trong số ca nhiễm là trợ lý HLV Ian Woan. Trong khi Watford thông báo 1 cầu thủ và 2 nhân viên vừa có kết quả tái dương tính. Chính điều này càng dấy lên mối lo ngại lớn về chương trình tái khởi động của Ngoại hạng Anh.

“Ngoại hạng Anh coi cầu thủ là chuột bạch!!”

Danny Rose

Hậu vệ của Tottenham; Danny Rose tiếp tục lên tiếng phản đối: “Trong khi toàn đất nước đang cố gắng đẩy lùi đại dịch thì một số đông lại muốn chúng tôi trở lại sân cỏ. Mọi người nói thì dễ lắm nhưng giới cầu thủ đâu phải chuột lang hay chuột bạch của họ.”

“Tưởng tượng xem, chúng tôi là những nhân tố đầu tiên bị đưa ra thử nghiệm chương trình này. Nhiều người sẽ nghĩ rằng cầu thủ hưởng lương cao thì nên ra sân. Nhưng nói thật, chúng tôi cũng là con người thôi. Sao họ lại muốn lấy sức khỏe của cầu thủ để làm trò tiêu khiển chứ?”, Rose nhấn mạnh.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top