Ngoại hạng Anh xác nhận thêm ca nhiễm mới

ngoại-hạng-anh-2020-covid.jpg

Ngoại hạng Anh chính thức xác nhận có thêm 2 ca nhiễm mới trong đợt xét nghiệm mới đây trong quá trình nối lại giải đấu.

Cơ quan quản lý hàng đầu của bóng đá Anh đã bắt đầu triển khai các thử nghiệm để đưa Ngoại hạng Anh sớm quay trở lại. Vào cuối tuần trước, các cầu thủ và toàn nhân viên đã được xét nghiệm.

Ngoại hạng Anh xác nhận thêm ca nhiễm mới

Ngoại hạng Anh gặp khó trong quá trình đưa giải đấu trở lại

Có 6 kết quả dương tính từ 3 CLB sau đợt xét nghiệm đầu tiên. Và mới đây nhất, CLB Watford tiếp tục thông báo thêm 3 ca dương tính trong đó có hậu vệ Adrian Mariappa và 2 nhân viên của đội bóng.

Theo giao ước mới của NHA, bất cứ cá nhân nào có kết quả dương tính với virus đều phải trải qua 7 ngày tự cách ly nghiêm ngặt trước khi trở lại tham gia vào giai đoạn luyện tập cùng CLB.

Ngoại hạng Anh xác nhận thêm ca nhiễm mới

Hậu vệ Adrian Mariappa

“Premier League xác nhận rằng ngày 19, 21 và 22. 996 cầu thủ và nhân viên các CLB đã được xét nghiệm Covid-19. Và kết quả đã có thêm 3 ca nhiễm mới từ 2 CLB”. Trích trong bảng thông báo chính thức trên trang chủ Ngoại hạng Anh.

“Các cầu thủ và nhân viên dương tính đều phải trải qua 7 ngày tự cách ly và chữa trị. Đối với đợt xét nghiệm thứ 2 này, số lượng kit thử nghiệm đã tăng lên 40-50 lần test cho mỗi CLB. Trước đó, vào ngày 17-18/5, 748 cầu thủ và nhân viên đã được xét nghiệm lần đầu. Kết quả chúng tôi thu được có 6 ca dương tính. 6 ca này không năm trong đợt thử nghiệm mới bởi họ vẫn đang trong quá trình cách ly. Vì vậy, tổng số ca nhiễm là 8 ca”.

12/6 là ngày dự kiến đưa giải đấu trở lại. Tuy nhiên, với tình hình căng thẳng và số ca mắc của cầu thủ tăng lên như hiện nay; thì việc nối lại giải đấu có vẻ sẽ khó khăn.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top