Người cũ Barca khuyên nên chiêu mộ Firmino thay vì Martinez

roberto-firmino-liverpool-2020.jpg

Người cũ Barcelona, Bojan Krkic tin rằng đội bóng nên ký hợp đồng với Roberto Firmino của Liverpool thay vì Lautaro Martinez.

Tiền đạo Inter Milan, Lautaro Martinez gần đây được đồn đoán sẽ đến Camp Nou trong kỳ chuyển nhượng Hè năm nay. Tuy nhiên, Bojan Krkic tin rằng Martinez chưa thực sự đạt cấp độ mà Barca cần. Bên cạnh đó, anh đề nghị một cái tên được cho là thích hợp với đội bóng xứ Catalunya là Roberto Firmino.

roberto firmino liverpool 2020

Roberto Firmino cơ động và toàn vẹn hơn

“Martinez thích hợp với lối đá tấn công của Inter Milan. Cậu ấy là một cầu thủ giỏi, nhưng khi đến Barca; cậu ấy sẽ khó có được vị trí mà mình mong muốn. Tôi nghĩ đến một người khác có vẽ sẽ phù hợp hơn. Đó là là Roberto Firmino của Liverpool. Cậu ấy là một cầu thủ đa năng và có thể cơ động ở nhiều vị trí.”

roberto firmino

“Tôi không có ý định kêu mọi người từ chối ký hợp đồng với Martinez. Nhưng tôi tin rằng việc cân nhắc kỹ lưỡng sẽ là điều vô cùng cần thiết. Đừng để tình trạng không mong muốn giống Griezmann xảy ra một lần nữa. Chúng ta đưa Griezmann về; đặt cậu ấy vào vị trí tiền đạo và rồi phàn nàn rằng cậu ấy không làm tốt như mong đợi. Điều này không nên lặp lại một lần nào nữa”. Bojan Krkic khẳng định.

Roberto Firmino gia nhập Liverpool từ Hoffenheim vào năm 2015. Anh ký hợp đồng dài hạn với đội bóng tới tháng 4 năm 2018. Anh đã xuất sắc cùng Lữ đoàn đỏ giành được danh hiệu Champions League ở mùa giải trước; và đang tiến rất gần với chức vô địch Premier League mùa này mà đội bóng đã phải chờ đợi gần 30 năm nay.

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top