Người cũ khen ngợi Grealish có tài năng thiên bẩm

jack-Grealish-1709.jpg

Người cũ Gabby Agbonlahor đã dành nhiều lời khen ngợi cho tiền vệ Jack Grealish sau khi cầu thủ này cam kết tương lai cùng bản hợp đồng 5 năm với Aston Villa.

Grealish vừa chính thức gia hạn hợp đồng mới với Aston Villa vào thứ 3 tuần rồi, chấm dứt loại tin đồn chuyển đến Manchester United và nhiều CLB khác trong thời gian qua. Ngôi sao 25 tuổi thừa nhận rằng quyết định này không hề dễ dàng. Trong thời gian đó, việc đi hay ở đang nằm ở cán cân 50 – 50.

Người cũ khen ngợi Grealish có tài năng thiên bẩm

Jack Grealish cam kết tương lai 5 năm cùng Aston Villa

Agbonlahor, cựu tiền đạo của Aston Villa rất vui mừng vì thấy tuyển thủ người Anh đã đồng ý ở lại CLB. Với Agbonlahor, Grealish là một ngôi sao có tài năng thiên bẩm và anh chưa thấy người đồng đội cũ nào của anh có thể so sánh với đương kiêm đội trưởng của CLB.

Người cũ khen ngợi Grealish có tài năng thiên bẩm

“Tôi đã chơi với nhiều cầu thủ tuyệt vời, nhưng về khả năng thiên bẩm, tôi khẳng định rằng chỉ có Jack Grealish. Tôi biết tôi sẽ khiến nhiều người buồn lòng vì thẳng thắng nói ra điều trên, nhưng tôi phải thật lòng thừa nhận điều đó. Ngả cả khi tập luyện, bên cạnh bạn cũng sẽ có những cầu thủ rất nhanh, những hậu vệ tốt nhất và người đó có thể chạy qua bạn như thể bạn chỉ là không khí. Và Jack Grealish là một trong số đó. Đó chính là cái tài thiên bẩm của cậu ấy. Chỉ cần chuyển động đôi chút với cơ thể, Grealish sẽ biến mất, chỉ cần chuyển động một chút với trái bóng, cậu ấy cũng biến mất”. Agbonlahor nói với talkSPORT.

Với bản giao kèo 5 năm cùng Aston Villa, Grealish sẽ hưởng mức lương vào khoảng 140.000 bảng/tuần tại Villa Park.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top