Người đại diện thừa nhận Lucas Torreira muốn quay về Serie A

torreira.jpg

Người đại diện của Lucas Torreira thừa nhận cầu thủ người Uruguay vẫn rất muốn quay lại Serie A thi đấu. Nơi anh tỏa sáng trong màu áo Sampdoria.

Arsenal đã theo dõi Torreira kể từ vòng chung kết World Cup ở Nga. Cầu thủ người Nam Mỹ đã có màn trình diễn tuyệt vời tại đây. Tiềm năng của anh chắc chắn sẽ tỏa sáng tại Premier League. Pháp thủ đã không ngần ngại mang anh về Emirates vào mùa hè 2018.

Torreira 1

Nhưng Torreira cũng gặp không ít khó khăn với những chấn thương. Anh mới chỉ có 33 lần ra sân ở mùa giải này trước khi dính chấn thương. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của HLV Mikel Arteta, các cầu thủ đều có được cơ hội ngang nhau.

Lucas Torreira muốn trở về Serie A thi đấu

Điều đó được cho là đã thuyết phục được Torreira tiếp tục ở lại cống hiến. Nhưng người đại diện Pablo Bentancur tuyên bố không loại trừ khả năng quay lại Serie A.

“Lucas đã có một tâm trạng tồi tệ vì một số khác biệt kỹ thuật. Sau khi anh ấy dần làm quen thì chấn thương lại đến, may mắn là mức độ không quá nghiêm trọng. Tôi sẽ phải nói chuyện với Arsenal. Anh ấy muốn quay lại Ý, nhưng phải thừa nhận rằng Arsenal đối xử với anh ấy rất tốt và tuyệt vời.” – Bentancur nói với TuttoMercatoWeb.

Torreira 2

Hiện tại, Uruguay là miền đất hứa của những cầu thủ trẻ tìa năng. Các đội bóng Premier League đang tập trung khảo sát quốc gia Nam Mỹ để tìm tài năng sáng giá. Manchester City đã đệ trình một dự án cho chính phủ để phát triển bóng đá trẻ ở Uruguay.

Premier League mùa giải 2019/20 lúc này vẫn chưa thể trở lại. Trong khi Bundesliga đã tái khởi tranh từ ngày 16/5, với tâm điểm là trận đấu của Dortmund và Schalke.

Share this post

PinIt
submit to reddit
longson

longson

Sơn là biên tập viên làm thêm tại Fanbong.com, chuyên viết các bài viết bình luận, chuyển nhượng cầu thủ, Sơn thích cầu thủ Ronaldo

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top