Arsene Wenger chỉ đích danh người kế thừa Ronaldo – Messi

ronaldo-messi.jpg

HLV kỳ cựu – Arsene Wenger tin rằng Kylian Mbappe sẽ nối bước Cristiano Ronaldo và Lionel Messi trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Ronaldo – Messi để lại di sản khó quên cho bóng đá châu Âu

Trong một thập kỷ qua, Cristiano Ronaldo và Lionel Messi là hai siêu sao cống hiến nhiều nhất cho nền bóng đá thế giới. Bộ đôi công phá mọi đấu trường lớn nhất châu Âu. Đến nay, mỗi cá nhân đều đã đạt được những thành công vượt trội trong sự nghiệp. Chính điều đó đã mang đến cho họ danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất.

Arsene Wenger chỉ đích danh người kế thừa Ronaldo – Messi

Sao trẻ Kylian Mbappe

Chất lượng thi đấu và tinh thần thép của cả RonaldoMessi đều đáng gờm. Không phải bất kỳ cầu thủ nào cũng có thể nối bước thủ quân của Juventus và Barcelona. Và cựu HLV Arsene Wenger đã gợi ý đến tiền đạo trẻ đang khoác áo PSG – Kylian Mbappe.

Tính đến nay, Mbappe đã ghi được 90 bàn sau 120 lần tham chiến cho đội bóng đến từ Pháp. Ngoài thành tích đáng nể trên, thái độ chơi bóng chuẩn mực của anh chàng cũng được khen ngợi. Có thể nói; chân sút 21 tuổi là cầu thủ “sạch” nếu so với hàng loạt “trai hư” của bóng đá châu Âu.

Arsene Wenger chỉ đích danh người kế thừa Ronaldo – Messi

Chia sẻ nói talkSPORT, Wenger nhấn mạnh: “Chúng ta chưa từng thấy ai có thể xoay sở tốt trong không gian hẹp như Lionel Messi. Kỹ thuật khéo léo, nhuần nhuyễn cùng tốc độ là điểm mạnh của Ronaldo. Họ là những cầu thủ vĩ đại nhất hiện nay.”

“Thế hệ này có Neymar và thế hệ kế tiếp sẽ là Kylian Mbappe. Cậu ấy sẽ là người dẫn đầu với bộ kỹ năng ngày càng phát triển vượt bậc. Tôi không dám chắc Mbappe sẽ đạt Quả bóng vàng nhưng độ tuổi, tài năng chơi bóng hiện tại cho phép cậu ấy vươn đến đỉnh cao sự nghiệp.“; cựu HLV Arsenal nhấn mạnh.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top