Hé lộ nguyên nhân khiến thủ quân Tottenham suýt ‘choảng’ Son Heung Min

Son-Heung-Min.jpg

Sau trận, đích thân đội trưởng của Tottenham – Hugo Lloris đã lên tiếng giải thích tình huống cự cãi giữa anh và tiền đạo Son Heung Min.

Theo đó, Tottenham vừa có trận thắng may mắn trước Everton với tỉ số tối thiểu 1-0. Đáng nói, pha lập công duy nhất lại đến từ tình huống phản lưới nhà của trung vệ Michael Keane bên phía Everton. 3 điểm quý báu đã giúp thầy trò HLV Jose Mourinho leo lên vị trí thứ 8 BXH NHA.

Song hình ảnh thi đấu đầy nghẹt thở giữa hai đội không phải là tâm điểm được chú ý trong trận cầu này. Bởi tình huống cãi tay đôi giữa Hugo Lloris và Son Heung Min mới thu hút được sự quan tâm của dư luận.

Hé lộ nguyên nhân khiến thủ quân Tottenham suýt ‘choảng’ Son Heung Min

Chẳng ai rõ vì điều gì mà Lloris lại tiến đến và nói chuyện khá gay gắt với tiền đạo người Hàn Quốc. Ngay lập tức, Son phản ứng và cả hai đều muốn lao vào ‘choảng nhau’. Nếu không nhờ Lo Celso và Harry Winks can ngăn kịp thời thì chắc có lẽ hai trò cưng của HLV Mourinho đã ‘tẩn’ đối phương.

Son Heung Min được khuyên nên thi đấu chủ động và hăng hái hơn

Sau trận, đích thân Hugo Lloris khẳng định: “Đó là một phần của bóng đá. Giữa chúng tôi chẳng có vấn đề gì nghiêm trọng cả. Bản thân tôi chỉ muốn cậu ấy tấn công tích cực hơn. Sau trận, cả hai chúng tôi đều ổn và vui vẻ với nhau. Điều đó mới quan trọng.”

Hé lộ nguyên nhân khiến thủ quân Tottenham suýt ‘choảng’ Son Heung Min

Son Heung Min và Hugo Lloris vui vẻ với nhau sau trận.

Về phía HLV Mourinho; ông cũng lên tiếng đánh giá tình huống của trò cưng: “Trong mắt tôi, hình ảnh đó thật đẹp. Nếu mọi người muốn chỉ trích một ai đó, hãy nhắm vào tôi. Bởi tôi là người thúc đẩy các chàng trai phải biết đòi hỏi nhiều hơn từ đồng đội. Tôi cho họ quyền được ‘lên lớp’ lẫn nhau để giúp đối phương phát triển.”

“Trong bóng đá, tình huống trên là chuyện bình thường. Son là một chàng trai tốt bụng, mọi người đều yêu thương cậu ấy. Nhưng nếu đội trưởng muốn cậu ấy chơi xông xáo hơn; cậu ấy nên thay đổi dần dần vì lợi ích chung của cả đội.”, Mourinho nhấn mạnh.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top