“Quang Hải chỉ mới đi 1/3 chặn đường, vẫn chưa phải là đỉnh cao”

nguyễn-quang-hải-viet-nam.jpg

Mới đây, chuyên gia Phan Anh Tú khẳng định Nguyễn Quang Hải cần phải cố gắng rất nhiều nữa mới có thể đạt đến đỉnh cao trong sự nghiệp bóng đá.

Dù mới 23 tuổi, Quang Hải đã là trụ cột của ĐTQG Việt Nam lẫn Hà Nội FC. Anh góp mặt hầu hết trong các vinh quang mà bóng đá Việt Nam có được trong những năm qua. Tuy nhiên, chuyên gia nhận định rằng Hải chỉ mới đi 1/3 đoạn đường. Vì thế, điều quan trọng là ngôi sao sinh năm 1997 này phải tập trung vào luyện tập và thi đấu.

“Quang Hải chỉ mới đi 1/3 chặn đường, vẫn chưa phải là đỉnh cao”

Nguyễn Quang Hải có thể phát triển gấp 3, 4 lần hiện tại

“Quang hải còn rất nhiều cơ hội phát triển. Bây giờ chắc chắn chưa phải là đỉnh cao trong sự nghiệp. Hải có thể vươn lên đến gấp 3, gấp 4 lần như thế. Vì thế nếu nghĩ bây giờ đã là đỉnh cao rồi thì rất nguy hiểm.”

Chuyên gia Phan Anh Tú là người gắn bó rất lâu năm với bóng đá Hà Nội. Ông đã chứng kiến sự phát triển của Quang Hải từ những ngày đầu sự nghiệp.

“Quang Hải chỉ mới đi 1/3 chặn đường, vẫn chưa phải là đỉnh cao”

“Hải mới chỉ đi được 1/3 chặn đường; 1/3 tiếp theo là đỉnh cao và 1/3 cuối cùng là dìu dắt các em. Một đội bóng luôn có hai hoặc ba thế hệ. Trong đó có thê hệ già, sung sức và những tài năng trẻ”.

Chuyên gia cũng nhận định rằng mọi quyết định về việc ở lại hay xuất ngoại của Quang Hải là rất quan trọng. Mọi chuyện phải được tính toán kỹ lưỡng và nếu đi đúng hướng; chắc chắn cả Quang Hải và đội tuyển Việt Nam đều sẽ được hưởng lợi trong tương lai.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top