Thành Chung tỏa sáng trong ngày Hà Nội

Nguyễn-Thành-Chung.jpg

Sự tỏa sáng của Nguyễn Thành Chung ở phút bù giờ đã giúp Hà Nội FC có được một cái kết trọn vẹn trước CLB Đồng Tháp tại vòng 1/8 Cúp Quốc Gia.

Nhập cuộc sau quãng nghỉ dài vì đại dịch Covid-19. Hà Nội FC thi đấu khá vất vả mới tìm được đường vào khung gỗ của Đồng Tháp. Thậm chí, Ngân Vặn Đại đã có cho mình một cơ hội không thể tốt hơn nhưng vẫn không tận dụng được. Tuy nhiên, sự cố gắng cầm cự của Đồng Tháp đã không thể giữ vững. Những phút bù giờ cuối cùng ở hiệp 2; sự tỏa sáng đúng lúc của Thành Chung và cầu thủ vào thay người Tuấn Anh; đã khiến người hâm mộ của đội bóng Thủ đô mãn nhãn.

Thành Chung tỏa sáng trong ngày Hà Nội

Nguyễn Thành Chung tỏa sáng

Cụ thể, ở phút bù giờ đầu tiên của hiệp 2. Hà Nội FC đã liên tiếp nổ súng với sự xuất sắc của Thành Chung. Hậu vệ trẻ phá bẫy việt vị để đón đường chọc khe từ Hùng Dũng. Anh tận dụng cơ hội và đưa bóng vào lưới bằng cái vẩy má ngoài đẹp mắt.

Với pha ghi bàn này, Thành Chung đã có cho mình tổng cộng 11 bàn thắng. Với cái tài ghi bàn tinh tế và hiệu quả như một sát thủ cho thấy sự đa năng của Thành Chung. Trợ lý Công Tuấn của Hà Nội FC tiết lộ; Thành Chung được đôn lên đá trung phong vào cuối trận khi đội nhà gặp bế tắc.

Thành Chung tỏa sáng trong ngày Hà Nội

Việc thay đổi các mũi nhọn đã nằm trong tính toán của đội bóng. Hiện Hà Nội FC có 5 tiền đạo nhưng được liên tục hoán đổi bị trí nhằm tạo ra sự đa dạng trong lối chơi. Bên cạnh đó, mọi cầu thủ của CLB đều có thể chơi như một cây săn bàn thực thụ.

 

 

 

 

 

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top