Nguyễn Trọng Hùng tiếp tục dính chấn thương mới

nguyễn-trọng-hùng-2020-2.jpg

Tiền vệ Nguyễn Trọng Hùng lại tiếp tục dính chấn thương và không thể góp mặt trong trận Thanh Hóa gặp Phố Hiến.

Trong trận làm khách trên sân của Phố Hiến vừa rồi; CLB Thanh Hóa bất ngờ vắng mặt 2 trụ cột là Nguyễn Trọng Hùng và Nguyễn Văn Tình. Theo HLV trưởng của CLB ông Fabio Lopez; cả hai cầu thủ này đều dính chấn thương trong buổi tập cuối cùng của đội bóng.

Nguyễn Trọng Hùng tiếp tục dính chấn thương mới

Nguyễn Trọng Hùng dính chấn thương mới

Người lắp vào vị trí của Trọng Hùng là cựu binh Hoàng Đình Tùng. Anh cũng chính là ngôi sao của trận thắng hôm qua của CLB Thanh Hóa. Ở phút bù giờ cuối cùng, Tùng có pha băng vào nhanh như cắt để dứt điểm tung lưới Phố Hiến.

Sau trận đấu, HLV Lopez khẳng định ông rất tự hào về màn trình diễn của học trò. Dù đội hình có nhiều cầu thủ trẻ ra sân nhưng đã làm rất tốt.

Nguyễn Trọng Hùng tiếp tục dính chấn thương mới

Về phần Trọng Hùng, được biết anh là một trong những sự lựa chọn của thầy Park để thay thế vị trí của Phan Văn Đức ở ĐTQG. Hùng có bước tiến đáng kể ở mùa giải năm ngoái. Điểm mạnh của anh đó chính là khả năng dứt điểm và tốc độ tốt. Chính 2 lợi thế này là điểm khiến Hùng được đánh giá cao trong mắt các HLV.

Tuy nhiên, vấn đề của Trọng Hùng đó chính là anh rất hay dính các chấn thương vặt. Điều này sẽ làm gián đoạn quá trình phát triển của anh. Dù chưa rõ mức độ chấn thương của Hùng ra sao. Nhưng hy vọng anh có thể tái xuất trong chuyến làm khách tại vòng 1/8 Cúp quốc gia của Thanh Hóa. Trận đấu diễn ra vào ngày 31/5 tới đối đầu Becamex Bình Dương.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top